[Trans] Some info & fanaccount about YunJae

1. Một người bạn của tôi có thể đọc được những tấm thẻ bài, hay chúng ta biết đến như NGƯỜI XEM BÓI đã cho tôi thấy những gì mà cô ấy nhìn thấy về YunJae…


Về vị trí của họ hiện tại: mong ước của họ sẽ trở thành hiện thực, sự hài hòa tốt đẹp trong mối quan hệ, giờ đây họ đang hạnh phúc, mặc dù là cần phải làm điều gì đó để phát triển mối quan hệ này… Tấm thẻ bài cho biết bất cứ điều gì họ đã tìm và đã tìm thấy.
Ảnh hưởng gần đây: cả hai đều ở dưới sự kiểm soát của một người mà họ từng kinh ngạc, họ đã từng tôn trọng bản chất lãnh đạo, tri thức lớn lao, sự chuyên nghiệp và hành động mà không có sự thỏa hiệp, một người trông lạnh lùng và vô tư lự.
Về cuộc sống của họ: Tấm thẻ bài nói rằng cuộc sống của họ nằm dưới sự kiểm soát, họ có thể chấp nhận tình trạng của mình, họ tham gia một dự án yêu cầu nhiều sự sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật, họ bắt đầu mối quan hệ ấm áp với một tình yêu và sự ham muốn.
Bản chất / Gốc rễ vấn đề: Thực tế thì vấn đề cơ bản là sự nghiệp của họ, con đường riêng của họ mà họ tin rằng sẽ nhanh chóng vượt qua như việc họ thuận lợi / dễ dàng làm điều đó với năng lượng cực điểm và giàu sự tưởng tượng.
Ảnh hưởng quá khứ: xung đột và đấu tranh nội bộ
Ảnh hưởng tương lai: họ đã đạt được ước mà đầu, họ cần sự ương ngạnh / cứng đầu / bướng bỉnh để đạt được ước mơ cuối cùng vì có rất nhiều điều để làm, tấm thẻ bài nói rằng họ đã sẵn sàng để đối mặt với sự thay đổi tiếp theo.
Cảm giác của họ: đã cam đoan / đảm bảo, hạnh phúc vĩnh cửu, mối quan hệ ổn định, vui vẻ, khỏe mạnh, và có lợi cho nhau. Họ yêu những gì họ có bây giờ và cảm thấy đầy đủ vật chất, tinh thần, cảm xúc sâu sắc.
Ảnh hưởng từ bên ngoài: họ bị đè ép bởi những vấn đề / tình trạng xung quanh, sự phản đối / thách thức / phản kháng / khước từ khiến họ từng thất vọng / từng chống lại.
Mong muốn và lo lắng của họ: Họ muốn tất cả những vấn đề này được hòa giải và làm việc cùng nhau với tất cả mọi người, họ chọn không cường điệu để bỏ qua sự xung đột và rắc rối xấu.
Kết quả: Tấm thẻ bài nói rằng họ sẽ giành chiến thắng, đó là kết quả cho những điều mà họ đã làm, nhưng không phải bây giờ. Tấm thẻ nói họ cần tận hưởng / thưởng thức cuộc sống hiện tại như một lời nhắc để tập trung vào những gì mà họ muốn tiếp cận.2. Trong một cuộc phỏng vấn, Yunho đã nói rằng: “Nếu người yêu ( đoạn này tác giả ghi là ‘bạn gái / bạn trai’ ) nói rằng kiểu tóc của tôi đẹp, dù tôi không biểu hiện một chút phản ứng nào, nhưng thực sự thì trái tim tôi sẽ tràn đầy niềm vui và tôi sẽ ( tiếp tục ) duy trỳ kiểu tóc đó.
Hãy nhớ mà xem, Jaejoong từng phấn khích trong Wrong Number. Và chỉ mới đây thôi ( YTD ) khi Yunho ở Paris, anh ấy đã để kiểu tóc giống như trong Wrong Number ( hình chụp anh ấy ở Madrid ) ♥
3. Xem lòng bàn tay của Jae
“Anh ấy chắc chắn sẽ trở lại với người đó” hiện lên trong tâm trí tôi, tôi thực sự nghĩ rằng “người đó” là người đã hy sinh nhiều hơn cho tình yêu của họ… Nhưng đó không phải là một vấn đề, vì người đó yêu anh ấy ( Jae ) đủ để cho anh ấy ra đi làm những điều bản thân anh ( Jae ) muốn và kiên nhẫn chờ đợi anh ấy… và khi thời gian đến, chắc chắn anh ấy sẽ trở lại với người đó, vì họ luôn yêu nhau, vì người đó là một người quan trọng nhất với anh ấy… vì họ đơn giản là chỉ thuộc về nhau… vì họ nghĩa là MÃI MÃI.4. Yunho luôn gọi điện ( với Jaejoong )

Lúc này…
Và có thể cả lúc này nữa…
Tôi đã tò mò, khi Yunho nói với chúng ta rằng hóa đơn điện thoại của anh ấy thực sự rất cao vì anh ấy cần phải gọi khi Jaejoong gửi tin nhắn cho anh ( và cả khi họ đang ở cùng nhau một nơi nào đó ) Liệu hóa đơn điện thoại của Yunho sẽ tăng lên bao nhiêu khi họ đang tách xa nhau nhỉ?
5. YUNJAE fanaccount

OMG! Những người bói toán đã có một tiên đoán / dự đoán giống như 2 người bói toán mà tôi từng gặp. 2 người họ đã nói rằng:
FT 1.: “Họ ( YunJae ) yêu nhau, nhưng họ sợ phải thừa nhận / công khai điều đó trước mặt tất cả những người hâm mộ của họ.
FT 2.: Cặp đôi này ( YunJae ) đã đến với nhau / đã là của riêng nhau. Đây là lần đâu tiên tôi thấy một người con trai yêu một người con trai mà có những cảm súc sâu sắc và mạnh mẽ dành cho nhau đến như vậy. Họ sẽ trở về bên nhau một ngày nào đó.
Credit: as tagged + @shaheeraTvxQ5 + as emailed
Vtrans by: InsaJJ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s