[Info | Rumor] YunJae và những hành động khác thường?

1. Trong một chương trình, Jaejoong đã mặc một bộ trang phục khá bất thường thắt chặt phần eo nhỏ của anh ấy, làm nó lộ ra rõ. Sau đó, Yunho đã nhìn thấy điều đó, anh ấy kéo áo của Jaejoong thấp xuống và nhìn chằm chằm vào Jaejoong.

2. Khi Yunjae tới quán rượu ở Ginza. Jaejoong đã uống rượu và thực sự bị say rồi ngả người mình lên đầu gối của Yunho, nhìn vào khuôn mặt của anh ấy và hành động một cách hư hỏng trong suốt quãng thời gian đó. Điều đó làm các cô gái ở quán rượu cảm thấy bất ngờ. Jaejoong đã ngủ trong khi vẫn bám vào Yunho: “Chà, tôi xin lỗi, chúng tôi phải về trước đây”. Anh ấy đã đưa Jaejoong ra khỏi quán rượu.

3. Jaejoong đã uống rượu, khuôn mặt của anh ấy, đặc biệt là đôi môi của anh ấy đã chuyển màu đỏ. Yunho đã đến ben cạnh anh ấy và nói thầm với anh ấy điều gì đó, họ ở cạnh nhau suốt đêm. Jaejoong dựa lên bàn, tay trượt lên tất cả mọi thứ và sau đó vuốt nhẹ khuôn mặt của Yunho. Trong lúc này, Yunho có vẻ như lo lắng, có lẽ anh sợ rằng hành động của Jaejoong sẽ khiến cho họ đi xa hơn.

4. Trong khi các thành viên đã có bữa ăn tối với nhau, đột nhiên Yunho bị chảy máu mũi và Jaejoong đã theo anh ấy vào phòng tắm,và sau khoảng 10 phút, họ đi ra. Các fan đã nhìn thấy, hai nguời trong số họ nói rằng môi của Jaejoong rất đỏ và bị sưng lên.

Source: Zingme
Credit: Yunjaebluefaith +yunjaedb5k

Post by: Lovecass@tvxqfc
Edited + Share by: InsaJJ 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s