[News] 120712 Khán giả đưa JYJ Jaejoong vào cỗ máy thời gian

JYJ Jae Joong gần đây đã được người xem đưa vào cỗ máy thời gian.

Vào ngày 12/07, C-jes Entertainment, công ty đại diện của Jae Joong đã tiết lộ một số bức hình đã được lồng ghép và đã thu hút sự chú ý của các trang tin trực tuyến.

Trong tập phim Doctor Jin lên sóng ngày 8, Hong Young Rae (Park Min Young), người con gái mà Kim Kyung Tak (Kim Jae Joong) yêu thương, nhớ về những ký ức của Yoo Mina năm 2012 và có khả năng là cô cũng đã du hành xuyên thời gian tới Joseon như Jin Hyuk (Song Seung Hun).

Thêm vào đó, kỹ nữ Chun Hong ( Lee So Yeon) cũng là một cô bé mà Jin Hyuk đã từng gặp trong bệnh viện của năm 2012 trong cảnh cô rơi xuống từ vách đá, chạy trốn khỏi phòng của kỹ nữ.

Ngoại trừ Lee Ha Eung (Lee Bum Soo), nhân vật tồn tại thời lịch sử, Kim Kyung Tak là nhân vật duy nhất không liên quan tới tương lai

Vì vậy, khán giả đã lồng hình của Kim Kyung Tak vào một số cảnh từ bộ phim của đài SBS Protect the Boss, mà Jae Joong đã từng tham gia, như một cách giúp anh vượt thời gian. Bức hình Jae Joong là Kim Kyung Tak được đặt rất hài hước cạnh Jae Joong của thời hiện đại.

Vào ngày 10/7, Jae Joong đã làm dấy lên sự tò mò của khán giả với các tập tiếp theo của Doctor Jin khi đăng tải một bức hình bầm tím mặt trên Twitter với lời bình, “Tôi nghĩ tập 15 và 16 sẽ rất thú vị đây.”

source: Starnews
credit: en.korea

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove
shared by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s