[News] Đồ lót của JYJ có giá đến $100.000 USD giữa các Sasaeng?

Các Sasaeng một lần nữa lại thành tâm điểm của dư luận sau khi những bức hình của JYJ Yoochun được chụp lại bằng camera an ninh đăng trên các trang mạng công đồng.

Vào ngày 16 tháng 7, MBC “Good Day” đã thực hiện một chương trình đi sâu hơn vào độ nghiêm trọng của vấn đề, diễn giải tại sao một bộ phận trong fandom trở nên xấu xí đến vậy. Trong một đoạn phim, các sasaeng đã trao đổi với người quay phim, rằng “Chúng tôi tiêu khoảng 200 USD mỗi lần lên taxi.”Chương trình cũng thu được hình ảnh của một số “taxi sasaeng” tai tiếng theo bước các nghệ sĩ bấ kể giờ giấc hay địa điểm.

Sau đó, chương trình cũng phỏng vấn một nhân viên tại một công ty thám tử tư. Anh ta cho hay,“Sasaeng fan đòi hỏi từng bước chân của ngôi sao mà họ yêu thích, thậm chí cả những hành động dù nhỏ nhặt nhất. Họ cũng có các yêu cầu như màu áo các nghệ sĩ mặc. Một số sasaeng sẵn sàng chi trả số tiền 100.000 USD để có được đồ lót của các nghệ sĩ.”

Các cư dân mạng sau khi xem xong chương trình đã để lại những nhận xét như “Thật là kinh tởm”, “Mấy người còn làm gì với đồ lót của họ nữa chứ?” và “Họ không phải là hành động của một fan!”

Source: soompi

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

Shared by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s