[News] 120719 JYJ Yoochun, Junsu, Jaejoong: Không chỉ là thần tượng, họ còn là những diễn viên có thực tài

JYJ Yuchun, Junsu, Jaejoong đang dần khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình với vai trò diễn viên.

JYJ Yuchun, Junsu, Jaejoong là những idol siêu sao, sở hữu fandom xuyên suốt mọi quốc gia. Thật khó để họ xuất hiện trên chương trình truyền hình, chỉ còn cách phát hành album và tổ chức concert nhằm gặp gỡ các fan hâm mộ thường xuyên.

Và bây giờ, những chàng trai này đang lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình dài tập, nhạc kịch, phim chiếu rạp, vv…v. Có một vài ý kiến thiên vị về sự nghiệp của họ. Một số người thì nhìn họ một cách tiêu cực, bảo họ dẫn đầu thế chứ chẳng chứng tỏ giá trị xứng đáng của mình gì cả. Nhưng vào năm 2012, những đánh giá về các thành viên JYJ đã hoàn toàn thay đổi. Lúc này đây JYJ có thể tự tin xưng danh mình là diễn viên / diễn viên nhạc kịch.

Park Yuchun trở thành diễn viên từ KBS “Sungkyunkwan Scandal,” MBC “Miss Ripley,”nhưng đối với anh ấy SBS “Rooftop Prince” đặc biệt hơn thảy. Park Yuchun, trước đây khá là thiếu kinh nghiệm, đã trưởng thành trong nghiệp diễn từ “Rooftop Prince”.

Một trong những điểm mạnh của Park Yuchun là tông giọng rõ ràng cùng khả năng truyền tải lời nhắn gửi tốt. Vì vậy, Park Yuchun có thể kiểm soát âm giọng trầm bổng, nét mặt biểu cảm trở nên tự nhiên hơn. Park Yuchun cũng hoà hợp với các cộng sự của mình để giúp anh diễn hay hơn.

Kim Junsu debut làm diễn viên nhạc kịch qua vở “Mozart!” năm 2010. Nhánh sự nghiệp này cháy vé nhưng vẫn để lộ một vài vấn đề.

Đó chính là tiền cát-xê cao của Kim Junsu. Nhờ anh, ‘Mozart!’ bán hết sạch vé, và việc Kim Junsu được bồi hoàn là lẽ đương nhiên. Tuy vậy, nó lại khiến các đồng nghiệp khác chán nản, và chuyện mời idol chỉ vì lợi nhuận xảy ra đều đặn hơn. Vài người thậm chí còn nói vở nhạc kịch này sẽ là lần cuối cùng của Junsu, giống như những ngôi sao thần tượng ngoài kia.

Nhưng Kim Junsu thì khác. Sau ‘Mozart!.’, anh tiếp tục góp mặt vào “Tears of Heaven,” “Mozart!,” “Elizabeth” và bắt đầu tạo dựng nhân vật cho riêng mình. Bản thân Kim Junsu đã rất nồng nhiệt về nhạc kịch, không ngừng học hỏi tiến bộ.

Các nhà phê bình chỉ ra điểm thiếu sót về tông giọng của Junsu, chỉ trích rằng anh không thể đọc lời thoại chuẩn xác, nhưng khả năng của anh đã làm chủ sân khấu; giọng ca mạnh mẽ, biểu cảm cũng là thế mạnh.

Trong vở“Elizabeth” kết thúc tháng 5 vừa qua, Kim Junsu đã diễn vai thần chết quyến rũ đầy lôi cuốn. Kĩ năng nhảy của anh hoàn hảo đúng kiểu thần tượng, và giọng hát thì không một khiếm khuyết. Nhờ thế, Kim Junsu đã được đề cử giải “Diễn viên nhạc kịch xuất sắc nhất”. Cũng không ngoa nếu nói Kim Junsu sẽ sớm rinh giải thưởng này về.

Kim Jaejoong khởi nghiệp diễn viên trong SBS “Protect the Boss” vào năm ngoái. Bây giờ anh đang đóng MBC “Dr. Jin”, vai tướng quân Kim Kyungtak. Kim Kyungtak là một nhân vật buồn – một đứa con vợ lẽ và bị hôn thê bỏ rơi.

Khi Kim Jaejoong thông báo sẽ tham gia vào một bộ phim cổ trang, mọi người không mấy vui là bao. Họ nói để đóng thể loại này phải sở hữu tông giọng cổ, cũng như diễn xuất; đối với Jaejoong có lẽ là quá sớm. Nhưng lúc ‘Dr.Jin’ khởi chiếu, anh ấy đã cho thấy khả năng đạt độ chín của mình.

Không giống vẻ cứng nhắc lúc đầu, Kim Jaejoong giờ đây đã hoàn toàn nhập vai Kim Kyungtak. Kim Jaejoong đã lột tả quá hoàn mỹ tình thương yêu của Kim Kyungtak dành cho cha và người mình yêu.

Đặc biệt, Kim Jaejoong đã cười hoài nghi ngay với bạn thân của mình, và còn cả khuôn mặt trống rỗng lúc hồi tưởng lại. Khi anh quỳ trước cha, yêu cầu ông hãy giết mình, Kim Jaejoong khóc chân thành. Cách diễn hết lòng này đã khiến người xem đồng cảm với anh.

Kim Jaejoong cũng sẽ tham gia bộ phim chiếu rạp “Jackal is Coming,” ngay tiếp “Dr. Jin.” Bước chuyển hoá mới của Kim Jaejoong được chờ đợi rất nhiều bởi các vai diễn thành công trong “Protect the boss,” và “Dr. Jin.”

Credit: KpopStarz
Shared By: JYJ3+spreadjyjlove

V-Trans by Lì@spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s