[News] 120726 MBC ‘Dr.Jin’: Bộ đôi đạt chuẩn làm mát đôi mắt bạn – TakHwi Couple

Hai người đàn ông khiến trái tim phái nữ rung động đã xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh. Bộ đôi đó là tướng quân Kim KyungTak (Kim Jaejoong) và người bạn thân Hong YoungHwi (Jin Yihan). Chuyện về tình bạn giữa Hong YoungHwi và Kim KyungTak – đứa con vợ lẽ, nhưng tài trí tinh thông võ nghệ. Mối quan hệ của ‘TakHwi Couple’ có thể so sánh với đôi tình nhân.

Trong bộ phim, Kim KyungTak có hôn ước với em gái Hong YoungRae (Park Min Young) của Hong YoungHwi. Cảnh nổi tiếng của ‘TakHwi couple’ là lúc 3 người họ vui đùa ở đường phố. Nét mặt hạnh phúc của Kim KyungTak khi anh cầm tay YoungHwi nhưng nghĩ rằng đấy là tay YoungRae đã lôi kéo fan dành tình cảm cho ‘TakHwi couple’.

Tuy nhiên, để thay đổi quy luật đất nước, Hong Younghwi muốn giết cha của Kim KyungTak – người đứng đầu gia tộc Andong Kim. Kim KyungTak bảo vệ cha, vì vậy họ trở thành địch thủ. Hai người bạn từ thuở ấu thơ quay mặt với nhau khiến người xem đau buồn.

Về ‘TakHwi Couple’, một đại diện phát biểu “Tình bạn giữa 2 người đàn ông có thể còn mạnh mẽ hơn là tình yêu. Dù họ đang ở trong tình thế đối đầu, họ vẫn lo lắng cho nhau. Điều đó được khắc hoạ rõ ràng hơn qua diễn xuất của các diễn viên. Vì thế, người xem có thể chìm đắm vào bộ phim và yêu thích bộ đôi này.”

 

Source: Nate
Photo Credit: TV Daily
Translated By: Shermin of JYJ3
Shared By: JYJ3+spreadjyjlove

V-Trans by Lì@spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

In: Há há há!!!!!!!!! *cười vật vã* =]]]]]]]]]] Yunho ghen cho coi ~

Advertisements

11 thoughts on “[News] 120726 MBC ‘Dr.Jin’: Bộ đôi đạt chuẩn làm mát đôi mắt bạn – TakHwi Couple

  1. =]]]] Đáng =]]]] Đi nhảy với gái thì vợ anh nó THẾ NÀY NÀY =]]]] Mỗi lần Mỡ dính với gái là Uke Quốc dân lại …. dính với trai =]]]] Đẳng cấp Hồ ly là đây =]]]]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s