[News] 120727 ‘Time Slip Dr. Jin’ JYJ Kim Jaejoong – “Bạn trai cuối tuần”

Thành viên nhóm nhạc thần tượng K-Pop JYJ Kim Jaejoong đã trở thành anh bạn trai “hẹn hò” vào mỗi dịp cuối tuần đối với tất cả các khán giả nữ nhiệt thành của bộ phim truyền hình đài MBC “Time Slip Dr. Jin.”

Xuất hiện trong “Time Slip Dr. Jin” với vai diễn là một trong những vị tướng quân của triều đại Joseon, sở hữu tài năng võ thuật phi thường, Kim Jaejoong đã nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất tinh tế của mình.

Diễn xuất của Kim Jaejoong dần tiến bộ qua mỗi tập phim và trở thành trung tâm chú ý của cả bộ phim này. Nhân vật của Kim Jaejoong, Kim Kyung Tak, là một chàng trai có vẻ ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ, nhưng kỳ thực bên trong con người anh lại tồn tại sự yếu đuối, với những tổn thương sâu sắc về mặt tình cảm. Kim Jaejoong đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi khắc họa hoàn hảo một con người đơn độc, chưa từng nhận được sự quan tâm chân thành của bất kỳ ai.

Kim Jaejoong đã làm lay động trái tim của các khán giả nữ khi nhân vật mạnh mẽ của anh bộc lộ sự yếu đuối trước tình yêu đích thực của mình. Dù là một người cứng cỏi và lạnh lùng, nhưng khi đứng trước người mình yêu, anh lại trở thành một chàng trai dịu dàng và lãng mạn.

Kim Jaejoong đã lấy đi bao nước mắt của khán giả khi anh khéo léo thể hiện sự tận tâm dành cho người cha ruột chưa từng có một chút quan tâm nào đến anh. Trong suốt bộ phim, Kim Jaejoong đã mang đến cho khán giả nụ cười và cả những giọt nước mắt, mọi người thực sự kỳ vọng vào sự thể hiện của anh trong tương lai.

Source: Newsen via Nate
Credit: kpopstarz
Shared by: JYJ3
Vtrans: Hoét@Spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s