[Trans] 120727 ‘Ánh mắt độc dược’ của Kim Jaejoong, người làm dậy sóng trái tim thiếu nữ bởi ánh nhìn “yêu thương sâu sắc”

Kim Jaejoong hiện đang tham gia diễn xuất trong drama cuối tuần của đài MBC  ‘Dr Jin’ với vai vị quan quân có số phận thương tâm Kim Kyung Tak, bằng ánh nhìn truyền cảm sâu sắc đã gây nên phản ứng lớn với khán giả.

Lan tỏa sức hấp dẫn như Kim Kyung Tak theo từng tập phim, Kim Jaejoong cũng thu hút hứng thú của người xem. Anh hiện lên với một trái tim tổn thương sâu sắc, một vết thương không thể hoàn toàn lấp đầy bởi bất kỳ ai, nỗi cô đơn hiển hiện quanh anh, càng biểu lộ rõ ràng bằng đôi mắt sâu lắng tràn đầy xúc cảm.

Đặc biệt nếu so sánh với những diễn biến ban đầu của bộ phim khi anh là một sĩ quan bình tĩnh và quyết đoán hoán đổi sang vẻ dịu dàng thuần khiết trước người con gái trong trái tim mình, Kim Jaejoong làm trái tim của những khán giả nữ như rung lên. Hiện tại với vai trò của một gián điệp hai mang tận hiến sinh mạng cho sự tồn tại của dòng họ Kim ở Andong, diễn tiến này đã hướng cốt truyện vào vòng căng thẳng.

Sau khi bị phản bội hết lần này tới lần khác bởi những người yêu thương, liệu người đàn ông cô độc Kim Kyung Tak (Kim Jaejoong), kẻ đã nếm trải những cay đắng của cuộc đời, cuối cùng sẽ đứng về bên nào? Điều này là một bước phát triển của mạch truyện. Bị chôn vùi trong nỗi cô đơn và nội tâm vướng mắc, ánh mắt sâu hun hút đã đưa bộ phim lên một tầng mới. Đã có những đánh giá như vậy đấy.

Về điều này, những khán giả theo dõi ‘Dr Jin’ đã ủng hộ Kim Jaejoong qua các comments như, “Hãy cùng khóc và cười với Kim Jaejoong. Nhìn vào đáy mắt Tướng quân Kim Kyung Tak mỗi tối cuối tuần nào!”, “Thật tuyệt khi thấy Kim Jaejoong đang dần trở thành một diễn viêng giỏi.”, “Anh ấy càng cô đơn, tôi càng như bị ‘nhiễm độc’ bởi ánh mắt sâu của Kim Kyung Tak.”….

‘Dr Jin’, với diễn xuất của Kim Jaejoong lên sóng mỗi tối thứ 7 và chủ nhật vào lúc at 9.50pm trên kênh MBC.

Source: reviewstar
Credit: joongyi
Translation Credit: rachui@sharingyoochun
Shared By: SYC and JYJ3

Vtrans: Nil@spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s