[News] 120730 Kết thúc của ‘Dr. Jin’ sẽ phụ thuộc vào quyết định của Jae Joong

Khán giả của Doctor Jin hiện đang chú ý tới quyết định của Jae Joong trong tập phim cuối cùng

Trong bộ phim của đài MBC Doctor Jin, Kyung Tak (do Jae Joong thủ vai) hiện đang đứng tại một ngã tư khi phải quyết định lựa chọn giữa gia đình, hay tình yêu và tình bạn.

Trong tập 18 lên sóng vào ngày 22/7, Kyung Tak đã trở thành một gián điệp 2 mang để bảo vệ cha mình là Byung Hee (Kim Eung Soo). Tuy nhiên, sau khi nhanạ được lời khuyên từ người bạn thân Young Hwi (by Jin Yi Han) và người yêu cũ là Young Rae (Park Min Young) đang đối mặt với cái chết bởi sự đàn áp của Chính quyền, anh đã cố gắng để cứu lấy cả hai.

Phát ngôn viên của bộ phim cho hay, “Kyung Tak là nhân vật quan trọng nhất trong mối quan hệ đối đầu giữa Ha Eung và Byung Hee, anh cũng hoàn toàn không có tham vọng chính trị”

Phản ứng của người xem như sau: “Tôi cảm thấy rất tiếc cho Kyung Tak. Anh ấy bị mọi người lợi dụng.” “Tôi nghĩ Doctor Jin cần phải chữa lành tâm tư rối bời của Kyung Tak trước tiên.” “Tôi muốn trở về quá khứ để cứu Kyung Tak.” “Tất cả những gì Kyung Tak cần là tình cảm chân thành. Thật buồn quá.”

Phát ngôn viene này còn nói thêm:” Điều thú vị ở bộ phim này là người xem có thể tự tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu họ có thể thay đổi lịch sử hay quyết định của chính họ khi họ ở thời quá khứ như vậy. Vì người xem có thể cảm thấy sự băn khoăn, nỗi đau của thời điểm ấy khi dõi theo tình thế rắc rối của Kyung Tak, họ sẽ hòa lẫn vào xúc cảm của Kyung Tak.”

Source: TV Report
Credit: En.korea
Shared By: JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s