[News] 120803 Cha con ‘Dr.Jin’ – Kim Eungsoo, Kim Jaejoong như thế nào trên phim trường?

Tướng quân bi kịch Kim KyungTak (Kim Jaejoong) đã bộc lộ hình ảnh đứa con trai út đáng yêu trên phim trường Dr Jin.

Kim KyungTak bị bắt gặp làm trò aegyo (những động tác dễ thương) với cha mình Kim ByungHee (Kim Eungsoo) trong bức ảnh được tiết lộ vào ngày 3 tháng 8. Bầu không khí cho thấy mối quan hệ gắn kết giữa cha con.

Kim Jaejoong khiến mối quan hệ ấy nổi bật hơn bằng cảnh làm aegyo trước cha mình trong khi ra vẻ như em bé. Kim Eungsoo thì thể hiện nét mặt lo lắng buồn bã, một màn phối hợp diễn xuất hoàn hảo. Suốt giờ giải lao, Kim Jaejoong tinh nghịch nhìn diễn viên tiền bối Kim Eungsoo với vẻ đáng yêu. Kim Jaejoong khoác lên mình lớp áo cậu con trai út được cha yêu thương.

Kim Jaejoong đóng vai Kim KyungTak , nhân vật dần chạm mặt số phận nghiệt ngã sau khi bị người yêu tổn thương. Dù KyungTak khiến người xem buồn, Kim Jaejoong lại được các đồng nghiệp, các staff ngợi khen hết mực trong thực tế.

Một staff phát biểu: “Kim Jaejoong nổi tiếng với cách ứng xử chuẩn mực cùng thái độ chân thành đối với đồng nghiệp và dàn staff. Đặc biệt, mối quan hệ giữa anh ấy và Kim Eungsoo cũng giống như là cha con thật vậy. Sẽ có cảnh đẩy căng thẳng lên cao độ cuối bộ phim. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ yêu quý và ủng hộ cặp cha con Kim Eungsoo-Kim Jaejoong.”

Trong khi đó, chỉ còn 2 tập nữa là Dr.Jin kết thúc. Họ sẽ tập trung xoay quanh trận chiến sắp xảy ra do nhóm người theo đạo quy mô lớn và cuộc khủng hoảng cuối cùng.

Source: Nate
Translated by: Shermin of JYJ3
Shared by: JYJ3+spreadjyjlove

V-Trans by Lì@spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s