[News] Cảnh rơi nước mắt đầy bi thương của Kim Jaejoong trong “Dr JIN” phá vỡ định kiến “Diễn viên thần tượng”

Phân cảnh rơi lệ của Kim Jaejoong trong “Dr JIN” đi vào vào trái tim người xem.

Tập 21 của bộ phim được chiếu vào khung giờ cuối tuần “Dr JIN” thuộc nhà đài MBC được lên sóng vào ngày 5 vừa qua xoay quanh cuộc chiến giành ngôi vị cuối cùng giữa Lee Haeun (Lee Beomsoo) và Kim Byunghee (Kim Eunsoo) cùng với Kim Kyungtak (Kim Jaejoong) bị quay trong tình thế khó xử.

Kim Kyungtak làm người đưa tin cho cả Lee Haeun và phụ thân của anh-Kim Byungee, hành động này đã đánh trúng sự buồn thảm trong lòng khán giả. Cuối cùng chiến thắng thuộc về Lee Haeun vì sự phản bội của Kim Daegyun (Kim Myungsoo).

Kim Kyungtak cầu xin phụ thân: “Xin đại nhân hãy chọn con đường khác để tồn tại. Hãy về quê hương nơi mẫu thân của tiểu nhân được chôn cất và tiếp tục sống với quãng đời còn lại”. Byunghee nở một nụ cười ấm áp nhưng sau đó tự bắn vào người.

Cho đến khi hấp hối, Byunghee nói với Kyungtak: “Từ bây giờ hãy vì bản thân con mà sống tốt”, sau khi ông nghe Kyungtak thừa nhận ông là lí do để anh tiếp tục tồn tại. Kyungtak, chàng trai lần đầu tiên được ôm chặt cha mình bằng hai bàn tay đã cho thấy được lòng trung thành tuyệt đối của anh với người cha đáng kính. Kyungtak ôm chặt Byunghee trong vòng tay cho đến khi ông trút hơi thở cuối.

Những giọt lệ đầy tha thiết của đã thâu tóm ánh mắt người xem. Anh bị thương và thậm chí không còn sức lực nhưng vẫn cố gắng gượng đến bên cạnh cha mình. Đôi mắt thấm đẫm những giọt lệ bi phẫn, mọi thứ đã rời bỏ Kyungtak khi anh mất đi người cha, cũng là lý do để tồn tại. Sau khi Byunghee tự kết liễu đời mình và ngã vào lòng đứa con trai, tiếng khóc vỡ oà trong hơi thở sắp tàn của người cha, những giọt lệ của người con không ngưng rơi được. Cảnh xem đã bóp chặt trái tim của khán giả lại.

Kim Jaejoong, cho đến bây giờ vẫn bị đánh giá thấp và bị cộp mác trong thành kiến “Diễn viên thần tượng”, anh đã tô thêm một mốc son trong sự nghiệp diễn viên để trở thành một phần của “Dr JIN”. Mặc dù bộ phim không đạt kết quả vượt tầm mong đợi, nhưng diễn xuất đáng kinh ngạc cùng sự tiến bộ của bản thân diễn viên Kim Jaejoong được đánh giá cao bởi người xem.

Sau khi tập phim được trình làng, cư dân mạng để lại lời bình: “Anh ấy đã đặt rất nhiều tâm huyết vào bộ phim”, “Cảnh Kim Kyungtak khi ở bên cạnh cha mình trong sợ hoảng loạn và bất lực trông rất thật”, “Qúa ấn tượng”,…

Tin tức này đã no1 trên trang Nate!

Source : TV Daily via Nate 
Translated by: rubypurple_fan of JYJ3
Shared by : JYJ3
Vtrans by NinJoong@spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s