[News] 120808 JYJ Jaejoong chia sẻ suy nghĩ của anh về khả năng đạt giải Diễn viên mới xuất sắc cho “Dr. Jin”

Dù JYJ Jaejoong đã hoạt động với tư cách là một ca sĩ trong làng giải trí đã 9 năm, nhưng anh vẫn còn là một “lính mới” trong lĩnh vực diễn xuất. Trên thực tế, bộ phim gần đây nhất của anh, “Dr. Jin,” cũng mới chỉ là dự án phim truyền hình thứ hai mà anh tham gia, và cũng là tác phẩm cổ trang đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Tuy nhiên, dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Jaejoong vẫn khiến cho khán giả ấn tượng với sự thể hiện xuất sắc nhân vật có tâm lý phức tạp trong “Dr. Jin.”

Bởi vậy, với diễn xuất ấn tượng của mình, Jaejoong đã trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc trong lễ trao giải cuối năm nay. Khi được hỏi suy nghĩ của anh về khả năng đoạt giải, anh chia sẻ, “Nếu giành chiến thắng, tôi sẽ cảm thấy vô cùng vinh dự, nhưng nếu không thể đạt được giải thưởng đó, tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và nghiêm túc với nghiệp diễn. Nhưng nếu có thể, tôi vẫn muốn nhận được nhận giải, vì một diễn viên chỉ có duy nhất một cơ hội giành giải Diễn viên mới xuất sắc trong cả sự nghiệp của mình.”

Anh sẽ làm gì nếu như nhận được giải thưởng? Jaejoong trả lời, “Nếu nhận giải, tôi sẽ quyên góp tiền để cải tạo lại những trạm xe điện ngầm gần nơi những fan hâm mộ tôi đang sinh sống! Tôi đùa vậy thôi. Nhưng nghiêm túc thì nếu giành giải, tôi sẽ đứng trên sân khấu, giơ tay lên, làm dấu hiệu chữ V “chiến thắng” và hét lớn “Cám ơn các bạn!’”

CÙng với sự công nhận của khán giả về khả năng diễn xuất của anh trong “Dr. Jin,” Jaejoong đang có cơ hội lớn giành được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc, và nếu điều đó xảy ra, fan hâm mộ sẽ rất mong chờ kí hiệu chiến thắng dễ thương từ nam ca sĩ kiêm diễn viên xuất trúng này.

Source: Korea Star Daily
Credit: koreaboo
Shared By: JYJ3

Vtrans: Hoét@Spreadjyjlove

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s