[News] 120813 Kim Junsu hóa thân thành một người đàn ông quyến rũ, “Ánh mắt của anh ấy thật ấn tượng”

Kim Junsu đã trở lại với một ca khúc theo phong cách pop hiện đại, “UNCOMMITTED” trong kế hoạch của một worldwide tour nhận được nhiều sự chú ý với album tuyệt vời của mình.

Cjes Entertainment cho biết trong cuộc phỏng vấn ngày 13/8 với Enews, “Teaser ca khúc tiếng Anh của Kim Junsu sẽ ra mắt vào đêm ngày 14/08.”

Marc Klasfeld, đạo diễn của MV, chia sẻ, “Tôi đã nỗ lực biểu đạt những biến chuyển cảm xúc tinh tế trong lời ca của UNCOMMITTED. Tôi yêu cầu một Kim Junsu xuất hiện cứng rắn, nhưng vẫn ngọt ngào và cậu ây đã hoàn toàn biểu lộ sức quyến rũ của mình qua những biểu hiện ấn tượng từ ánh mắt.”

Trong lần làm việc này, những staff hàng đầu tại Mỹ đã rất được kỳ vọng. Marc Klasfeld là một đạo diễn giỏi đã từng làm việc cùng Beyonce, Eminem, Jay-Z, và Far East Movement, và là tác giả của MV “We Are Young,” đứng đầu trên Billboard Chart.

Mr.Ray, một đạo diễn sáng tạo của MV tại Cjes Entertainment, nói “Chúng tôi đã có những cảnh quay ở nước ngoài, không phải trong studio mà là tại trung tâm thành phố  LA, để thể hiện sự sang trọng đầy tính mộng mơ và sử dụng kỹ thuật anamorphic format. MV biểu lộ những biến chuyển tâm lý tinh tế của đôi nam nữ, và 2 teaser đều có câu chuyện riêng.”

 Credit: eNews24
Translated by: Chocolat
Shared by : Xiah_Press

Vtrans: Nil@ Spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s