[News] 120826 Kim Junsu đã cười khi nói về việc bị tẩy chay

[Ca ngợi cảnh đẹp của Hong Kong, muốn đi mua sắm khi rảnh rỗi.]

Thành viên nhóm nhạc JYJ, Kim Junsu đã đặt chân tới Hong Kong vào sáng ngày hôm qua để chuẩn bị cho solo concert của mình vào buổi tối. Trong buổi họp bảo vào buổi chiều cùng ngày, anh khen ngợi về cảnh đẹp của Hong Kong và cũng hi vọng có thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm. Anh cũng chia sẻ về vấn đề bị tẩy chay bởi giới truyền thông Hàn Quốc, anh đã cười khi nói,”Vì chuyện này, nên chúng tôi càng phải nỗ lực hơn trong các MV, và hi vọng rằng mọi người công nhận ca khúc của chúng tôi”.

Khi Junsu tới buổi họp báo, anh đã dùng tiếng Quan Thoại “Xin chào mọi người, tôi là Kim Junsu” để chào đón các phóng viên. Anh đã tới Hong Kong 2 năm trước cùng các thành viên trong nhóm. Và giờ, anh ca ngợi Hong Kong là một thành phố thật xinh đpẹ, đặc biệt là vào ban đêm. Anh thêm vào vì đó là do anh hiện đang ở một căn phòng trên tầng cao trong khách sạn, và rất hứng thú với phong cảnh từ tầm nhìn cao như vậy. Anh cũng rất thích biên, vì thể đã rất vui khi từ cửa phòng có thể nìn thấy cảnh này. Hơn nữa, vì Hong kong là một thiên đường mua sắm nên anh rất hi vọng có cơ hội đi mua đồ tại đây nhưng chưa biết khi nào sẽ có thời gian.

[MV là một nền tảng để quảng cáo]

Đây là lần đầu tiên Jun Su tới Hong Kong tổ chức solo concert, anh cho biết, “Lịch trình rất chặt nên tôi có chút căng thằng. Tôi sẽ cảm thấy cô đơn khi trở về phòng khách sạn thôi. Nhưng ổn cả, tôi mong có thể nắm bắt cơ hội này để có thể chuyển tải tới mọ người rằng tôi là một thành viên của JYJ, nhưng là một Kim Jun Su hoàn toàn mới”.

Kể từ khi Kim Jae Joong, Park Yu Chun cùng anh rời khỏi nhóm nhạc ban đầu, Dong Bang Shin Ki, và thành lập nhóm mới, JYJ, âm nhạc của họ đã bị tẩy chay trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Khi được hỏi về các MV mới, Tarantallegra và Uncommitted, những Mv có đầu tư lớn và trở thành hot topic, anh nói, “Tôi cũng rất buồn khi bị cấm tại các đài truyền hình địa phương vì MV là một con đường tốt để liên hệ với công chúng. Tôi cũng đã nỗ lục rất nhiều trong các MV, nó mang đậm phong cách cá nhân hơn và khác biệt với các MV Kpop khác.”

Khi nói về phản ứng rất tốt về solo album của anh là một thành tựu và với việc tổ chức chuyến lưu diễn châu Á, anh thừa nhận việc này có rất nhiều những khó khăn như lệnh cấm ngầm từ các đài truyền hình và sóng radio. Nhưng anh cũng rất biết ơn sự giúp đỡ của giới truyền thông. Vì Hongkong là điểm dừng chân cuối cùng tại châu Á, cũng là điểm bắt đầu của world tour. Anh hứa sẽ nỗ lực hơn bao giờ hết cho buổi diễn.

[Từ khi đến và rời khỏi Hong Kong]

Trong tháng này, Jun Su đã phát hành ca khúc tiếng Anh, Uncommitted. Anh cho biết vì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và cả 2 ca khúc đều rất hợp với tiếng Anh vì chúng thuộc thể loại R&B. Những năm gần đây, anh đã tham gia biểu diễn nhạc kịch và đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm khác biệt với tư cách là ca sĩ, trong nhạc kịch, anh có thể trải nghiệm những cuộc đời khác và đó trở thành nguồn cảm hứng cho những sáng tác của anh.

Sau phần hỏi đáp trong cuộc họp báo, Junsu đã đứng lên để các phóng viên chụp hình và tạo dáng “xin mời” bằng tay. Khi rời đi, anh đã rất lịch sự cúi chào giới truyền thông. Khi các phóng viên chụp hình không ngừng,anh chỉ có thể lấy tay che miêng và mỉm cười ngọt ngào.

Ngoài ra, đã có rất nhiều fan đã tới chào đón Jun Su khi anh tới Hong Kong. Với cặp kính mát, khuôn mặt anh trông thật cool khi bao quanh bởi khoảng 30 vệ sĩ để rời đi. Vài fan đã bị ngã bởi sự phấn khích không ngừng tại sân bay.

Source: wenweipo
Translated by: KareenChan of JYJ3
Shared by: JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s