[News] 120831 JYJ Yoo Chun là tâm điểm tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Seoul

Giải thưởng phim truyền hình  Seoul lần thứ 7 đã được tổ chức vào lúc 5:30 chiều ngày 30 tháng 8 vừa qua.  Đây là một liên hoan phim quốc tế với sự tham dự của rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Philippine, Columbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Đức và Hoa Kỳ. Nam diễn viên hài hước Shin Hyun Jun, và nữ diễn viên có khả năng “bắn” Tiếng Anh cực “siêu” Han Go Eun, chính là những MC của Lễ trao giải.

Đây cũng chính là ngày một lần nữa JYJ Yoochun chứng tỏ được sự nổi tiếng của mình. Yoochun giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (trong hạng mục Hallyu) với vai diễn trong bộ phim truyền hình Rooftop Prince. Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Phim truyền hình xuất sắc nhất tại hạng mục này cũng  được trao cho vai nữ chính của Rooftop Prince và đoàn phim. Yoo Chun cũng giành luôn giải Nam diễn viên được yêu thích nhất.

Phim truyền hình xuất sắc nhất (thể loại dài tập) được trao cho bộ phim Hàn Quốc The Princess’ Man, và Nhạc phim hay nhất thuộc về The King 2 Hearts, thể hiện bởi SNSD Taeyeon.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình Anh Sherlock 2 và Home Video của Đức, với sự xuất hiện của Jonas Nay, đã giành được rất nhiều giải thưởng. Nam diễn viên Trung Quốc Nicky Wu nhận đồng giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất cùng Yoo Chun, và nữ diễn viên Đài Loan Zhang Zia Yu giành giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Giải thưởng quan trọng nhất của liên hoan đã được trao cho Deep Rooted Tree, bộ phim lịch sử về nguồn gốc ra đời của Hangul (bảng chữ cái Hàn Quốc).

Lễ trao giải phim truyền hình Seoul 2012 được tài trợ bởi Ban tổ chức Seoul Drama Awards và Hiệp hội phát thanh truyền hình Hàn Quốc. Tổng cộng 201 bộ phim truyền hình từ 45 quốc gia đã được đề cử tham dự năm nay, và 24 giải thưởng được trao cho các nam nữ diễn viên và những bộ phim truyền hình trung và dài tập.

Source: En.korea
Shared by: JYJ3

Vtrans: Hoét@Spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s