[Trans] 120831 TVXQ5 được nhắc đến trong bài viết “Ai sẽ là nhóm nhạc nam hàng đầu kế tiếp của K-pop?”

Ai sẽ là nhóm nhạc nam hàng đầu kế tiếp của Kpop?

Năm 1996, 5 thành viên nhóm H.O.T đã ra mắt, và 8 năm sau đó, năm 2004, 5 thành viên nhóm TVXQ cũng bước vào làng âm nhạc. Bây giờ, thêm 8 năm nữa đã trôi qua.

Kang Tae Gyu, 1 nhà phê bình truyền thông đại chúng nhận định “Mọi người đang đón xem liệu ’vòng quay 8 năm cho các thần tượng nam’ có thành hiện thực hay không. Theo lý thuyết thì năm 2012 sẽ có 1 nhóm nhạc thần tượng nam hàng đầu xuất hiện.”

Một vài công ty giải trí đã ra mắt các nhóm nhạc nam thần tượng mới trong năm nay.  Công ty tạo ra HOT và TVXQ, SM Entertainment, đã cho ra mắt nhóm nhạc 12 thành viên EXO, họ được quảng bá cả ở Trung Quốc lẫn Hàn Quốc cùng 1 lúc. Công ty của SECRET, TS Entertainment, đả ra mắt B.A.P  vào tháng 1, và nhóm đã liên tục phát hành các đĩa đơn để tiếp xúc với fan. Cube Entertainment cũng cho ra mắt B2B, trong khi Pledis Entetainment ra mắt NU’EST.

Các nhóm nhạc này đã không thất bại. EXO được yêu mến ở Trung Quốc cũng như B.A.P được biết đến từ trước khi ra mắt với màn biểu diễn mạnh mẽ. Họ trở nên nổi tiếng ở châu Âu và các nước khác. Ngoài ra, B2B và NU’EST đã trở thành người phát ngôn cho lứa tuổi teen.

Có người tin rằng nhóm nhạc nam thần tượng hàng đầu tiếp theo vẫn chưa ra mắt. Cùng với những hoạt động ra mắt trong năm, không ai có thể khẳng định rằng nhóm nào sẽ dẫn đầu. DJ DOC Kim Chang Ryeol đã thông báo rằng anh ấy sẽ cho ra mắt 1 DJ DOC mới, Wonder Boys, được quan tâm nhiều. Nhóm nhạc 5 thành viên khác đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 10, nhóm được báo cáo rằng sẽ cạnh tranh với H.O.T vàTVXQ, cũng có những khả năng âm nhạc tuyệt vời. Họ đã được kí các hợp đồng CF và cũng đã được phổ biến ở nước ngoài.

Để tiến đến vị trí hàng đầu, nhóm nhạc phải thu hút được 1 lượng fan lớn và nhiều độ tuổi. H.O.T và TVXQđã thu hút được các fan nữ lứa tuổi teen và đôi mươi. Cùng với các màn biểu diễntuyệt vời, cả 2 nhóm đều ‘Tuyệt vời nhất’. Thần tượng thế hệ đầu tiên, H.O.T, cũng đã nổi tiếng ở Trung Quốc, trong khi đó, thần tượng thế hệ thứ 2, TVXQ, lại tấn công qua Nhật Bản và các nước châu á khác.

Dù rằng có nhiều nhóm nhạc nam thần tượng đã ra mắt và cũng nổi tiếng, nhưng không ai có thể đạt được thành tựu như H.O.T và TVXQ. Một người trong cược nhận xét “Mỗi khi các thành viên H.O.T nói họ sẽ quay trở lại cùng nhau, thì sẽ trở thành 1 chủ đề nóng hổi. Tôi lấy làm thích thú để xem xem liệu ngôi sao mới nào sẽ vượt qua Big Bang, Super Junior, …, và mang tới ánh hào quang mới cho Kpop.

Bạn nghĩ ai sẽ là nhóm nhạc nam thần tượng hàng đầu tiếp theo của Kpop?

Source + Image: Star In via Nate

Creditallkpop

V-trans: B @DBSKinfo

Shared by: InsaJJ

Take out with full credits!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s