[News] 120903 JYJ Jae Joong được chọn là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất

JYJ Jae Joong gần đây được chọn là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất

Phẩu thuật thẩm mỹ đã khảo sát 634 đối tượng về ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất, người có khuôn mặt thật hoàn hảo, từ 13 tháng 8 cho đến ngày 31 tháng 8. Kết quả là Jae Joong đã xếp thứ nhất, nhận được 178 lượt bầu chọn (28%)

Nhận được các nhận xét tốt về diễn xuất của mình trong bộ phim truyền hình Doctor Jin của đài MBC, Jae Joong đứng nhất và đánh bại các ca sĩ thần tượng nam khác. Jae Joong nổi tiếng nhờ có những nét riêng và chiếc mũi nhọn

Những người đã tham gia cuộc khảo sát nhận xét rằng: “Tôi ghen tị với khuôn mặt của Jae Joong.” “Jae Joong không thể là người được vì anh ta quá hoàn hảo.” “Jae Joong rất đẹp trai! Anh ấy thật tuyệt vời!” “Jae Joong không chỉ đẹp mà còn hát hay và diễn xuất tốt nữa.”

Kim Dong Jun, bác sĩ trưởng của Phẫu thuật thẩm mỹ Lamar cho biết, “Jae Joong không chỉ có một đôi mắt to, một chiếc mũi cao và cái cằm nhọn mà còn có một làm da trắng sáng nữa. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao nhiều người lại chọn Jae Joong là ca sĩ thần tượng đẹp nhất”

Siwon của Super Junior đứng hạng hai (26%, 165 lượt bầu chọn), theo sau là Du Jun của B2ST (21%, 133 lượt bầu chọn), T.O.P của Big Bang (17%, 108 lượt bầu chọn), Minho của SHINee và Nickhun của 2PM

Source: TV Report via Nate
Credit: En.Korea
Shared by: JYJ3

Vtrans: KyngLe@Spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s