[Trans] 120903 Tạp chí Movieweek Số 544 ~ Kim Jaejoong – Niềm vui khi nhìn thấy một diễn viên đang dần dần phát triển

Các phim đã đóng

[Jackal is coming] (Tên tạm thời, dự tính sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay)

[Dr. Jin] (MBC)

[Protect the Boss] (SBS, 2011)

~

Sự thật là vào lúc ban đầu, rất khó để có thể liên hệ từ ‘Diễn viên’ với cái tên Kim Jaejoong.

~

Những nét sống động trên khuôn mặt, gần-như-hoàn-hảo khi biểu diễn, ‘Hero Jaejoong’, chỉ cần vài phút trên sân khấu thôi, đã có thể làm khán giả say đắm với sự quyến rũ áp đảo của anh rồi. Nhưng chúng ta thậm chí không thể biết được rằng chúng ta đã hiểu lầm ‘Hero Jaejoong’ về những gì Kim Jaejoong có. Sự thật là khi nhìn thấy Kim Jaejoong đứng bằng hai chân mình trước mặt chúng ta, cùng chiếm giữ một khoảng không gian thì đã có gì đó không hợp lý  (T/N: Ý người viết là không thể tin được rằng có thể nhìn thấy Kim Jaejoong hằng ngày trên phim trường). Sự hài hòa với những diễn viên khác cũng như thế

Liệu anh có thể hòa nhập với các diễn viên khác? Liệu anh có thể bỏ đi hình ảnh được xây dựng tốt từ ban đầu và mặc những bộ đồ của nhân vật trong phim mà không phiền hà? Nhưng trên hết, câu hỏi là, ” Kim Jaejoong sẽ làm theo cách của anh như thế nào?” Đôi lúc, diễn xuất là để biểu lộ khuyết điểm của mình cho mọi người thấy. Đôi lúc, đòi hỏi phải có một quyết tâm khá lớn để có thể thể hiện một biểu cảm bất kỳ mà mình chưa bao giờ trải qua. Những câu hỏi ấy đã được xua tan đi bởi sự thành công  của bộ phim [Protect the Boss].

Mặc những bộ đồ của nhà tài phiệt thế hệ 2 Cha MuWon, anh ban đầu đã không được tự nhiên cho lắm. Tất nhiên, một trong những lý do đó là vì tính cách nhân vật Cha Muwon hơi căng thẳng/gượng gạo. Tuy nhiên, sau khi Cha Muwon yêu đương, Biểu cảm khuôn mặt của Kim Jaejoong cũng trở nên nới lỏng ra hơn.  Diễn viên Kim Jaejoong khi tìm được thế mạnh của mình thì cũng như ‘Hero Jaejoong’ trên sân khấu vậy. Cách đọc và phát âm có chút bất ổn ở đầu bộ phim cũng đã dần dần trở nên ổn định hơn. Nhất là, anh đã thể hiện một cách tốt nhất để chứng tỏ được rằng anh có thể trờ thành một diễn viên mới. Cách đây không lâu, ngay cả trong bộ phim truyền hình [Dr. Jin], không ai có thể phản đối một sự thật rằng anh đã thực sự hoàn thành tốt phần của mình.

Con đường để trở thành một diễn viên của anh khác với những ngày mà anh được chào đón với những lời ca tụng trong vai trò là một ca sĩ.

Anh thể hiện những biểu cảm vừa phải thay vì diễn nó quá lố. Cho đến nay, các vai diễn anh nhận đều là những vai có trong dàn diễn viên chính, nhưng nó lại gần như chỉ là ‘Vai diễn dẫn đầu hỗ trợ cho các vai diễn khác’. Vì vậy, với hai bộ phim truyền hình vừa rồi, vẫn có cái gì đó không được hài lòng cho lắm khi nói về thành tựu diễn xuất của anh. [Jackal is coming] (Tên tạm thời) là một bộ phim hài mà Jaejoong sẽ xuất hiện như là một diễn viên chính thực thụ.

Nhân vật của anh là Choi Hyun, người dường như là một ngôi sao thần tượng hoàn hảo nhưng thực chất lại là một heodang (T/N: một người vụng về và trẻ con hoặc là một người không thể làm gì tốt trong một lĩnh vực cụ thể). Điểm mà chúng ta cần chú ý trong phim đó là làm cách nào mà Song Jihyo và Kim Jaejoong có thể diễn xuất một cách hợp nhau như trò chơi ‘Ping-Pong’ trong những cảnh cần phải gỡ rối. Nếu như anh có thể diễn bộ phim này một cách trơn tru, thì tần suất trong lĩnh vực diễn xuất của anh một lần nữa sẽ được nhanh chóng mở rộng.

Source: Movieweek Magazine
Translated by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ

Vtrans: KyngLe@Spreadjyjlove
Re up by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s