[Trans] 120906 JunSu, người tiên phong cho làn sóng Hallyu mở đường cho Kpop Concert tại Mexico và Nam Mĩ

Kim JunSu, thành viên của JYJ, đã tới Mexico lần đầu tiên và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức Concert ở đất nước này.
Trước đó, JYJ đã tới Chile và trở thành nghệ sĩ tiên phong đầu tiên mở ra hi vọng cho các buổi Kpop concert khác trong tương lai ở Nam Mĩ
Tháng ba vừa qua JYJ đã tới Chile và Peru, mở đường cho những Concert của các nghệ sĩ Hàn Quốc khác. Trong trường hợp của hai đất nước này, họ đã thành công trong việc mở đường cho các nhóm nhạc Hàn Quốc, theo đó tháng mười tới đây, Big Bang sẽ tổ chức một buổi Concert nằm trong Alive World Tour.
JYJ Fanclub tại Mexico, cùng với sự hỗ trợ của các Fanclub khác và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc, đã thu hút được sự chú ý từ giới truyền thông Hàn Quốc tới một sự kiện sẽ được tổ chức vào chiều thứ Tư tới đây. Sự kiện này sẽ mở mang tầm nhìn của các cơ quan đại diện tại Hàn Quốc về sự phát triển của hiện tượng Kpop ở khu vực Mĩ Latin. Xét đến xu hướng thống nhất của các lục địa, nếu các fan Mexico có thể gây ấn tượng được với cánh nhà báo, các nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ lưu tâm đến Mexico và khu vực Trung/Nam Mĩ trong các buổi Concert về sau này.
Mặc dù trước đó, CEO của một trong số các công ty giải trí ở Hàn Quốc phát biểu trong một buổi phỏng vấn rằng thị trường Nam Mĩ không hoàn toàn hấp dẫn bởi nó không thể hiện được khả năng đem lại tiềm năng lớn về lợi ích tài chính, với những kết quả này, chắc chắn sẽ xảy ra việc các nhà đầu tư sẽ để tâm nghiên cứu đến những quốc gia như là thị trường tương lai.

*lược những phần không liên quan đến JYJ

 

Credit: Kpopstarz in Spanish
Eng-trans by: Junmoshi of JYJ3
V-trans by: BangKaoru @ SpreadJYJLove
Shared by: JYJ3 + SpreadJYJLove
Re up by: InsaJJ

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s