[Trans] 120907 Park Yoochun và Song Joong Ki là hai trong số những cái tên được chú ý đến nhất trong số những diễn viên trẻ gần đây

Kỹ năng diễn xuất của Park Yoochun và Song Jong Ki ngày càng tiến bộ và họ đang tham gia vào các dự án rất có triển vọng, thu được những phản hồi tích cực từ các nhà phê bình và khán giả.

Điều gì thực sự đã giúp họ trở nên hấp dẫn đến như vậy? Hãy xem xét cá nhân mỗi diễn viên.

Park Yoochun

Một diễn viên phải có khả năng tìm thấy những điểm chung giữa mình với nhân vật mà họ thủ vai. Xét về phương diện này, Park Yoochun quả là có tài năng. Từ hồi còn trong TVXQ, anh đã được đứng trên sân khấu lớn, dù không phải là giọng ca chính hay dancer giỏi nhất của nhóm song anh rất biết thể hiện cảm xúc của các ca khúc.

Hầu hết các ngôi sao thần tượng khi bước vào một bộ phim truyền hình luôn có những ràng buộc gây nên những phản ứng tiêu cực. Nhưng anh lại khác. Với dự án đầu tiên của mình, “Sungkyunkwan Scandal”, anh chưa từng bị bất kì một chỉ trích nào về khả năng diễn xuất và anh đã đảm nhiệm tốt vai trò của mình, thoát ra ​​khỏi những khuôn mẫu điển hình với cái mác anh chàng đẹp trai hay một ca sĩ thần tượng.

Ngay cả khi đang hát trên sân khấu, anh cũng chưa từng được biết đến là một nghệ sĩ có lối biểu diễn quá cường điệu. Tất cả những gì anh thể hiện là sự tinh tế nhưng khi dịch sang màn ảnh nhỏ, sự thể hiện đó rất thật, đó là một tài năng hiếm có và rất hữu ích.

Điều đáng chú ý mà ta thấy rằng anh đã xây dựng một ‘kỹ thuật’, có thể giữ cảm xúc của riêng mình. Kết quả là, diễn xuất của anh ngày càng trở nên tự nhiên hơn và có hệ thống hơn khiến mọi người đa phần đồng ý rằng anh là một diễn viên có kỹ năng xuất chúng. Anh vẫn chưa nhận thêm vai diễn nào nhưng chắc chắn rằng có rất nhiều kịch bản muốn được anh chấp nhận, nhưng theo người quản lý thì anh rất có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới.

Anh đang trong thời gian đàm phán để xuất hiện cùng với Son Ye Jin trong một bộ phim truyền hình mới và nếu anh đồng ý, nó có thể là một cơ hội tốt giúp anh xây dựng thêm một số kinh nghiệm với một nữ diễn viên cực kỳ tài năng này.
( Lược phần không liên quan đến Park Yoochun )

Credit: kpopstarz 
Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo
Shared by: DBSKinfo + InsaJJ
Take out with full credits!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s