[News] 120919 TVXQ tiết lộ hình ảnh teaser của Changmin cho “Catch Me”

Sau khi thông báo ngày comeback là 26/9 và tiết lộ hình ảnh teaser của Yunho, TVXQ đã ra mắt một teaser khác cho album “Catch Me” của họ, lần này là Changmin!

Ca khúc chủ đề “Catch Me” cũng được tiết lộ là sẽ mang một sự hòa hợp mới mẻ của những giai điệu, hứng khởi với âm thanh từ dàn hòa tấu đầy màu sắc. Bài hát cũng sẽ thể hiện âm thanh điện tử Hà Lan cùng với  những nhịp lặp lại và những phần sôi động. Lời bài hát là câu chuyện về một người đàn ông đầy tự trọng, người nói lời chia tay với người tình nhưng cô ấy vẫn cố gắng van nài níu kéo.Một đại diện của SM Entertainment cũng bình luận, “TVXQ đã được chuẩn bị để thể hiện một vũ đạo đầy năng lượng với sức quyến rũ mạnh mẽ nhằm tạo ra sự hòa hợp hoàn hảo về âm nhạc và ngoại hình.”

Trong teaser được phát hành, hình ảnh Changmin phản chiếu tông màu xanh-vàng tối, cùng màu với hình ảnh của Yunho. Changmin đang nhìn về một thứ gì đó ở xa, và một vài hình ảnh động vật được in mờ lên phần trên tấm ảnh.

Album “Catch Me” sẽ được phát hành trực tuyến qua các cổng âm nhạc vào ngày 24/9, hai ngày trước khi được bán ngoài thị trường, 26/9.

Credit: Koreaboo
Shared by: DBSKnights
V-trans: D @DBSKinfo
Re post by: InsaJJ
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s