[News] 120920 Kim Jaejoong tổ chức tour Fanmeeting tại 4 nước châu Á

Ca sĩ kiêm diễn viên Kim Jaejoong sẽ tổ chức 1 tour fanmeeting tại bốn quốc gia châu Á.

Đại diện C-JeS Entertainment cho biết, “Gần đây bộ phim truyền hình đài MBC “Dr.Jin” đã kết thúc, Kim Jaejoong đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả qua phần diễn xuất đầy cảm xúc của mình, vì thế cậu sẽ gặp gỡ các fan của mình trong tour fanmeeting tại bốn quốc gia châu Á.”

C-JeS tiết lộ điều quan trọng đằng sau tour fanmeeting này, “Cuối tháng 12 tại Thượng Hải, buổi fanmeeting trong khán phòng đầy ắp khán giả sẽ chứng minh mức độ nổi tiếng của Kim Jaejoong ở Trung Quốc. Không chỉ ở châu Á, cậu còn nổi tiếng ở châu Âu và châu Mỹ nữa. Hy vọng rằng qua tour fanmeeting vòng quanh châu Á này, cậu sẽ có thể gặp gỡ các fan châu Á, những người đã không thể gặp cậu trong một thời gian dài và tạo nên những kỉ niệm đặc biệt.”

Fanmeeting sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 tại Nam Kinh, Trung Quốc và sẽ tiếp tục đến Thái Lan vào ngày 23, tiếp đó ngày 03 tháng 11 sẽ dừng chân tại Jakarta, In-đô-nê-xi-a v.v (T/N: bài báo không đề cập đến quốc gia thứ 4.)

Kim Jaejoong bày tỏ suy nghĩ của mình, “Thực sự là đã một thời gian dài tôi không gặp các fan của mình và tôi muốn làm điều này ngay bây giờ. Tôi sẽ nói chuyện với tất cả mọi người về những công việc gần đây của tôi, về các bộ phim truyền hình của tôi. Tôi thực sự thấy vui về điều đó. “

Kim Jaejoong hiện đang tham gia diễn trong bộ phim “Here Comes Jackal” được dự kiến ​​sẽ chiếu trên truyền hình trong tháng 11 này.

Lưu ý: Kim Jaejoong sẽ tổ chức fanmeeting ở Nam Kinh, Trung Quốc vào ngày 20 tháng 10 chứ không phải ngày 21 tháng 10 như đã thông báo trước đó.

source: mydaily
credit: yoonjae.cc
trans by: rachui@sharingyoochun
Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo, Sharingyoochun.net + InsaJJ

Take out with full credits!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s