[News] 120920 Junsu version Elisabeth OST đứng vị trí số 1 trên BXH năm của Hanteo sau 3 ngày phát hành

JYJ Kim Junsu đã tham gia trong ‘Elisabeth’ Musical Special OST, sau khi phát hành chỉ 3 ngày, đã đứng thứ nhất trên BXH Năm của Hanteo.

Dựa theo Hanteo Chart, tích lũy doanh số của OST nhạc kịch Hàn Quốc từ tháng 1 đến gần đây, ‘Elisabeth’ OST đã tổng cổng sau 3 ngày bán được 9100 album được bán ra, tạo nên một thành tích mới. Điều này thể hiện sức ảnh hưởng của Kim Junsu.

‘Elisabeth’ Special OST đã thu hút nhiều sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên Junsu tham dự. Bao gồm bản hát live củad ‘Elisabeth’ , những đoạn phỏng vấn chưa được công bố của Junsu, ảnh… & đã nhận được những phản ứng nồng nhiệt từ trước khi ra mắt.

Một nhân viên cho hay “Thật đáng ngạc nhiên khi nhìn doanh số của album chỉ sau 3 ngày. Không phải là doanh số tháng, hay tuần, đây là BXH năm. Một thành tích mà chỉ Junsu mới tạo ra được.”

Tiếp là “Trong khi tài năng trong lĩnh vực nhạc kịch của Junsu được nhìn nhận , cùng lúc đó, vé luôn được sold out! Đó chính là lý do vì sao ‘Elisabeth’ special OST cũng nhận được sự chú ý tương tự”

Ngoài ra, gân đây Junsu đã kết thúc tour diễn tại Nam Mỹ và đang chuẩn bị bắt đầu những buổi biểu diễn sắp tới tại Châu Âu

Source : tvdaily
Translated by : Baojaesoul
Shared By: XIAH Press + JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove
Re post by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s