[News] 120927 Kim Junsu với ‘Love is like a snowflake’ đạt all-kill trên các BXH, chứng tỏ “Hiệu ứng Kim Junsu”

Ca khúc mới của Kim Junsu ‘Love is like a snowflake’ trong bộ phim Nice Guy đã càn quét những BXH âm nhạc ngay khi được phát hành, thể hiện một phản ứng đón nhận nhiệt tình

Hiện tại, bài hát ‘Love is like a snowflake’ đã đứng thứ nhất trên real time music charts trên các trang nhạc như Bugs và Cyworld, và là từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng cộng đồng như Melon, cho thấy sức mạng của ca khúc này.

Bài hát được sản xuất bởi người được công nhận là Ca sĩ thần tượng tuyệt vời nhất Kim Junsu với giọng ca và nhwunxg biểu cảm đăc biệt của anh, đưa tới những cảm xúc tinh tế của giai điệu khó thấy ở những ca khúc ballad khác.

Ca khúc đã lần đầu xuất hiện trong bộ phim Nice Guy và trở thành chủ đề nóng vào tuần trước. Dù thời gian ngắn ngủi nhưu vậy, nhưng kỳ vọng của người nghe vẫn rất cao.

Mọi người đã choáng ngợp với sự rung cảm trong bài hát, “Kim Junsu đã thể hiện cảm xúc phức tạp trong ca khúc này thật tuyệt.”, “Lời hát, giọng hát đều khiến tôi khóc”, “Xin cảm ơn vì đã hát ca khúc ballad này”, “Một bản ballad cho mùa thu”, …

Trước đó, Kim Junsu cũng đã phát hành các ca khúc cho nhiều bộ phim như ‘You are so beautiful’ của Scent of the Woman, và ‘I dislike love’ trong Rooftop prince, cả hai đều góp mặt trong các BXH nhạc và làm chúng ta phải ngạc nhiên với iệu ứng Kim Junsu.

Ngoài ra, Nice guy hiện đang lên sóng mỗi tối thứ 4/5 lúc 9:55 pm.

Source: Star.fnnews
Translated by: @rubypurple_fan of JYJ3
Shared by: JYJ3

Vtrans: Nil@spreadjyjlove
Re post by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s