[News] 120927 Max Changmin hát lệch giọng sau khi hôn lên trán của Taemin

“Cặp đôi trẻ tuổi nhất” của công ty SM – Super Junior Kyuhyun và SHINee Tae Min đã tiết lộ sự thật đằng sau nụ hôn bất ngờ.

Trong chương trình ‘Golden Fishery – Radio Star ‘ của đài MBC phát sóng vào ngày 26, MC Yoon Jong Shin cho biết,” Tôi nghe nói rằng Kyuhun đã ôm Tae Min” và đề cập đến màn trình diễn đầy bất ngờ của đôi song ca Kyuhyun và Max Changmin với sự xuất hiện của Taemin tại concert SM Town Tour diễn ra ở sân vận động Jamsil. Tae Min diện trang phục như một cô gái rồi xuất hiện trên sân khấu, Kyuhyun và Max Changmin lần lượt hôn vào má và trán của anh, mang đến một màn trình diễn đầy bất ngờ.

Kyuhyun giải thích, “Tại các nơi dừng chân cho SM Town ở nước ngoài, chúng tôi sẽ tìm một cô gái ở nước đó và mời cô ấy lên sân khấu. Nhưng lần này, chúng tôi muốn tạo nên một bất ngờ thế nên khiến Tae Min xuất hiện trên sân khấu. Tôi hôn lên má còn Changmin thì hôn lên trán của cậu ấy “.

Đoạn phim cũng được mở lên vào ngày hôm đó và thu hút nhiều sự chú ý, Kyuhyun đang hát và đột nhiên hôn ‘chu’ lên má cậu ấy. Mặt khác, Max Changmin hát lệch giọng sau khi hôn lên trán Tae Min, khiến mọi người cười nghiêng ngả. Chàng trai Tae Min sau khi nhận được nụ hôn của họ cũng rời sân khấu và không thể chịu nổi giáng cho họ một cú đá, làm mọi người cười lớn hơn.

source: tvdaily
credit: loveissammi
Etrans by: rachui@sharingyoochun
Vtrans: [W]indy@360KPOP
Shared by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s