[Trans] 121002 Ca sĩ nổi tiếng thành nhân viên đậu phụ đẹp trai


Cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn nổi tiếng bí ẩn Takamura Kaoru đã được chuyển thể thành một bộ phim bởi thiên tài Izutsu Kazuyuki. Bộ phim “Ougon wo Daite Tobe (Fly with the Gold)” (được chiếu tại các rạp vào 3/11) những ngôi sao như Tsumabuki Satoshi, Asano Tadanobu và những người nổi tiếng khác đã tham gia bộ phim làm nó trở thành chủ đề nóng. Câu chuyện xoay quanh 6 người đàn ông cố gắng để ăn cắp đồng yên 24billion ở trong các ngân hàng lớn. Tuy nhiên, sau đó có sự hiện diện của thành viên Tohoshinki, Changmin.

Tại Hàn Quốc, Changmin đã xuất hiện trên phim truyền hình và điện ảnh, nhưng đây là lần đầu tiên anh ra mắt tại Nhật Bản với tư cách là diễn viên. Liệu có những áp lực không, nhưng anh đã cho thấy một diễn xuất đầy đam mê cũng cách nhập vai một cách đáng ngạc nhiên.


Trong phim, anh đóng vai một cựu điệp viên Bắc Triều Tiên, đó là một chuyên gia về bom. Trong cuộc sống bình thường anh làm việc trong 1 cửa hàng đậu phụ Tofu. Có nhiều khách hàng nữ lớn tuổi nói rằng đó là 1 sự lãng phí để giữ anh lại làm nhân viên cho cửa hàng Tofu. Ngoài ra, anh cũng là 1 người có bàn tay khéo léo, không chỉ chế tạo bom mà còn có thể may quần áo. Cùng với chiếc máy khâu anh đã tạo sự ngạc nhiên cho người xem.

Tất nhiên, nguỵ trang là điều dễ dàng với 1 điệp viên, có một cảnh anh trang phục như một người phụ nữ để tránh sự soi mói của những người khác, nhưng nhân vật của Tsumabuki Satoshi là Kouda lại hiểu lầm anh là một phụ nữ. Và thậm chí là về các kỹ năng bom, anh cho nổ căn hộ riêng của mình mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

source: Try Walkers
trans by: rieko@sharingyoochun
V-trans: Ha@tvxqfc
Shared by: InsaJJ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s