[Tổng hợp] “YunJae is real” Part 1

[Tổng hợp] Một vài bí mật về YunJae – bằng chứng cho “YunJae is real” 

  Part 1 
T/n: Title do tôi tự đặt thôi, vì là bài viết tổng hợp nên có rất nhiều các phần mà, tôi sẽ tổng hợp thành nhiều part ^^ Nhân thể, các tin tức tôi tổng hợp lại này chưa thể chắc chắn chuẩn 100% nhưng cũng chẳng mất mát gì nếu ta đặt niềm tin vào những điều đó phải không? ^^ Về cá nhân mà nói thì tôi tin khá nhiều ở những tin tức này, và tôi sẽ trích lại những tin hay hay thú vị cho mọi người rồi share link đầy đủ ^^ Hãy luôn tin tưởng ở YunJae ♥ 

qv40.jpg


1 ♥ Câu chuyện về YunJae bên Hàn

Bạn fan Việt này ( A ) có một người bạn bên Hàn Quốc cũng là Cass và là fan của YunJae ( B ). Khi người bạn A này được hỏi về mức độ nổi tiếng và suy nghĩ của người dân Hàn bên đó về YunJae thì A đã lấy ví dụ về gia đình của B. A nói B đã kể cho A nghe rằng pama B biết về YunJae, còn nói B bảo bạn bè mình không được giống YunJae ( >”< )! B mới đánh lạc hướng rằng chắc gì 2 người đã là thật, là do fans thích nên chỉ đồn đại thế thôi và mama bạn ấy đã “đập” luôn một câu: “Ngoài đường ai mà chẳng biết couple này!”


2 ♥ Jaejoong và bữa cơm thân mật với gia đình Yunho

Một lần, cả 5 người DBSK cùng về quê thăm gia đình bạn Ho; nhưng đến chiều tối thì ChunSuMin về hết. Một lúc sau 5 người còn lại gồm 4 thành viên gia đình Ho( hai bác, em gái và Ho) cùng Jaejoong dắt nhau đi ăn tối tại một nhà hàng. Một bạn fan ở đó đã nói YunJae rất thân mật, toàn ngồi gắp cho nhau ăn. Bố Ho ngồi đó chỉ cười mà thôi …. Một lúc sau, Ho phải đi đâu đấy, em gái Ho cũng chạy ra gọi thêm món, nên chỉ còn lại mỗi hai bác và Jaejoong. Bố Ho lúc ấy không biết đã nói gì với Jae mà bạn ấy đỏ mặt, thậm chí còn lấy tay che miệng cười. Bố Ho cũng cười, nhưng sau đó đột ngột nghiêm mặt lại –à Fans có mặt ở đó đều rất lo. Còn Jae lúc ấy chỉ nghiêm túc ngồi nghe và gật đầu. Sau đấy, hai người lại cùng trao đổi cái gì đó, mẹ Ho cũng nói chuyện với Jae và bạn ấy lại tiếp tục đỏ mặt, che miệng, cười! Bố Ho còn lấy tay vỗ vỗ vai Jaejoong. Một lúc rất lâu sau, khoảng tầm 30p gì đó, bạn Ho quay lại, cùng ngồi xuống nói chuyện với pama rồi lại cười gì đó. Bạn fan chứng kiến hôm ấy đã nói rằng bạn ấy còn thấy hình như Ho nắm tay Jaetrong khi cười với bố mình.

share by: InsaJJ

      

wgw1.jpg

♥ Chỉ là một vài khoảnh khắc cũ tại buổi showcase của JYJ ở Thượng Hải. Ở đó có rất nhiều banner YunJae, Chunnie đã nhìn thấy chúng và anh chỉ cho Jae thấy. Sau đó, tất cả những gì Jae có thể làm là mỉm cười xấu hổ.

♥ Lời tiên đoán về YunJae ( phần 1 )
Câu chuyện này là của một fan nick name là mchan ( Mel ), cô ấy đã đưa cho một bà thầy bói tấm ảnh của YunJae ( chúng ta sẽ gọi bà ấy là madam ). Trước khi cô ấy kịp hỏi gì đó về 2 người họ thì madam đã lên tiếng:

Madam: They fated for each other, their way rocked or lots problems bt d end depend on themselves.

[Tạm dịch: Số mệnh họ thuộc về nhau, dù có biến cố trên con đường của mình hay có rất nhiều vấn đề xảy ra nhưng … cuối cùng vẫn phụ thuộc vào chính bản thân họ.]

Mel: Nhưng cả hai người họ đều là nam.

Madam: Đó ko phải là vấn đề, dù hai người bọn họ đều là đàn ông, nhưng người này *chỉ vào Jae* mang vẻ nữ tính… định mệnh của cặp đôi này giống như một thứ rất khó có thể phá vỡ.

Mel: *không thể thốt lên lời*


5 ♥ Tin đồn này được biết đến sau khi Yunho xuống máy bay, anh bật điện thoại và sau đó có một cuộc gọi đến. Đó là Jaejoong. Khi đó giộng Yunho trở nên vô cùng nhẹ nhàng do gọi tên Jaejoong, vậy nên fans đã biết anh ấy đang nói chuyện với Jaejoong. Khi cuộc gọi kết thúc, anh còn hôn tạm biệt Jae. ( Có người nói rằng lúc này anh đang ở LA cho buổi biểu diễn của SM)

Cái này là một tin cũ nhưng tôi vẫn tổng hợp lại.
Trong suốt một buổi concert, Jaejoong đã không hề tỏ ra vui vẻ. Vậy nên Yunho muốn anh uống chút nước. Nhưng Jaejoong không nghe, và Yunho đã phải sử dụng toàn bộ quyền lực / sức mạnh của mình để khiến anh uống chút nước. Thậm chí Yun còn chạm vào tóc anh, bảo rằng anh cần phải uống một ít nước ( quả là một người chồng tốt). Cuối cùng Jaejoong chấp nhận và uống nước. Phải nói là tất cả fan ở đó đã ngạc nhiên như thế nào.

Tin tức này tác giả bài trans không rõ nguồn ở đâu, nói rằng Yunho và jaejoong đang ăn barbeque ngoài đường. Có rất nhiều ghế, nhưng Jaejoong chỉ muốn ngồi lên chân Yunho, và họ toàn đút thịt cho nhau ăn.

 Một số stalker đã chụp được bức ảnh Yunho đang nói chuyện điện thoại vào ngày 13/10. Đó là Jaejoong và Yunho đã gọi “ Boonggie”

Tôi không chắc là mọi người nhớ chuyện này nhưng vẫn ghi lại, Jaejoong đã thử up 1 pic lên twitter từ desktop của mình, và cứ nghĩ rằng nó sẽ tự động upload vào twitpic hay yfrog, nhưng tất cả nhữn gì anh ấy nhận được lại là một tweet về địa chỉ tấm ảnh /Users/jaejunggim/Desktop/JJ pohto/R0010277.JPG 재밌는사진~ 잘자요~ như chúng ta có thể thấy, user name máy tính của Joonggie là JAEJUNGGIM. ( Có thể nó có nghĩa là Jaejoongkim, nhưng vẫn thật kì lạ khi anh ấy lại thay JOONG bằng JUNG ^^) và Jae cũng thật dễ thương khi tên của folder trong máy tính anh là JJ POHTO thay cho Photo 
share by: InsaJJ
      

oc0oh.jpg

10  Tại một fancam ở sân bay. Fan nói rằng Jaejoong đi trước Yunho và gần như bỏ xa anh ấy lại phía sau. Yunho bắt đầu đi nhanh hơn và gần như bắt kịp Jaejoong. Sau đó họ đi cạnh nhau, gần rất gần”

“Hậu trường những cảnh quay tại Nhật bản, Yunho luôn đi đằng sau Jaejoong như một con đỉa hay thứ gì đó gần như thế, và bỏ gần hầu hết các khoảng thời gian của anh ấy bên cạnh jaejoong. Ngay cả lúc bình thường, anh ấy vẫn bám jaejoong rất nhiều thậm chí đã khiến Jaejoong và các Staff cảm thấy khó chịu và bị làm phiền” – Fancc từ một người làm việc tại Nhật bản

“Người này làm việc tại Nhật bản, anh ta thấy Yunjae ngồi trên một di văng và đang ăn . Yunho ăn thật sự rất bừa bãi, anh ấy đừng dậy và nói “XIN CHÀO” với người đó với cái miệng đầy thức ăn. Jae mắng Yun và nói lời xin lỗi “Xin lỗi , câu ta thật sự cẩn thả quá” . Sau đó anh ấy quay qua Yunho và lau miệng Yunho với đôi tay trần của mình ( tôi thì sẽ không bao giờ làm điều đó đâu……hahahahah)”

“Đặt biệt trong SM, tất cả các Staff đều thừa nhận rằng giữa Yunjae có một cái gì đó mà không thể tả được” và một Staff tại Nhật đã nói rằng Yunjae làm mọi thứ cùng nhau và về cơ bản, họ không thể tách rời

share by: InsaJJ
    


11 ♥ Lá thư Jaejoong viết cho Yunho thời Mirotic ( Cái này thì chuẩn 100% rồi ^^ )

Gửi Yunho:

Jung Yunho, Yunho, Yunho, đội trưởng của chúng tớ, Yunho. Gần đây cậu đang mệt mỏi, đúng ko? Yun, Ho, của, tôi, lý do cậu ấy trở thành đội trưởng đó là cậu ấy sẽ phải chịu đựng tất cả những khó khăn, gian khổ. Bất cứ khi nào nhìn vào cơ thể nhuốm mệt của cậu, tớ đều nghĩ như vậy đấy! TỚ MUỐN ĐỠ CÙNG CẬU MỘT VÀI GÁNH NẶNG ẤY NHƯNG LUÔN LÀ VẬY, TỚ KHÔNG THỂ! Tớ biết lúc chúng ta lên nhận giải thưởng, trong khi tất cả đều khóc thì cậu lại kiềm nén những giọt nước mắt lại, để rồi chỉ lẻn vào trong toilet và bật khóc khi chúng ta về đến nhà. Vậy nên, cảm ơn cậu vì lá thư, cơ mà nội dung của nó là gì kia chứ ” Hãy đi ngủ sớm, nếu không tớ sẽ giết cậu.” Yunho, sẽ không còn là tớ nữa nếu không có cậu. MỘT NỬA CỦA TỚ, YUNHO, TỚ YÊU CẬU!

share by: InsaJJ
      


12  Yunho từng đề cập trong một buổi phỏng vấn rằng anh ấy muốn hẹn hò ở Tháp Seoul. Cách đây không lâu, Jae đã tweet mình đang ở Tháp Seoul cùng những con gấu bông.

jdo9.jpg

Yunho cũng nói rằng bây giờ anh ấy thích mặc áo bành tô ( coat), và tất cả chúng ta đều biết đó là phong cách thời trang của Jaejoong.

Thời gian có tin đồn YunJae gặp gỡ nhau, Jae thường onl vào buổi tối và đăng vài thứ bất chợt thể hiện rằng anh ấy đang hạnh phúc.

share by: InsaJJ
      13 ♥ Lời tiên đoán về YunJae ( phần 2 )
Đây là câu chuyện về một thầy giáo biết xem số đã nói với cô học trò của mình về YunJae ( cô ấy là 2 của họ ^^ ). Một tin tốt và một tin buồn ( không phải xấu ^^ ) và cô ấy đã kể lại cuộc trò chuyện này giữa 2 thầy trò.

Hmmm…. có vẻ như tôi rất thích bài viết này vì nó rất hay ^^ Có những lời tiên đoán của thầy ( tin buồn ý ) làm tôi hơi sửng sốt nhưng không phải là nó không khiến tôi buồn, tôi rất vui là đằng khác ^^

Chẹp, tôi không thể trích dẫn cuộc nói chuyện này, các bạn hãy click Boboyunjaeyongwonhi – Một thầy giáo biết xem số đã nói gì về YunJae?!?! để xem câu chuyện đã được trans sang tiếng Việt nhé ^^
share by: InsaJJ
      


14 ♥ Bí mật về căn hộ của YunJae ( mà cũng không rõ là căn hộ không vì nó được gọi là “condo”, từ này là gì thế? )
Mọi người có nhớ Jae và Chun sống cùng Hyunjoong trong một thời gian ko? Bạn của Moliv ( nick name 1 fan ) là fan sống chết với SS501, đã nói rằng Hyunjoong ko có bất kì một căn hộ nào cả ngoại trừ căn hộ chung của SS501. Vậy rõ ràng đó là căn hộ của YunJae, nhưng lại lấy tên của Hyunjoong để xóa dấu vết của họ.

*Nhưng sau đó, một người bạn khác lại nói cho tôi biết những gì bạn cô ấy nói với cô, là Yunho đã đón Jae tại căn hộ của Hyunjoong vào tối mà JYJ đi khỏi căn hộ chung  của TVXQ. Sau đó, YunJae sống tại căn hộ mà Yunho mua cho gia đình anh ấy. Oh, đó là một điều kì lạ khi gia đình của Yunho đến Seoul lại ở trong khách sạn  thay vì sống trong căn hộ mà Yunho mua cho họ.

share by: InsaJJ
      


15  Jaejoong say rượu, mặt và môi anh ấy đỏ hết cả. Anh ấy và Yunho cứ thì thầm qua lại với nhau cả tối trong khi đầu cả hai dính sát vào nhau. Jaejoong để mặt lên bàn, tay anh ấy trượt lên khắp mọi thứ và sau đó thì vuốt ve mặt Yunho. Lúc này, Yunho trông có vẻ lo lắng; có thể anh ấy e ngại những hành động của Jaejoong sẽ khiến họ đi xa hơn.

Trong khi các thành viên đang cùng nhau ăn tối thì Yunho đột nhiên chảy máu cam. Jaejoong đã đi cùng anh ấy vào nhà tắm; và phải ít nhất 10p sau họ mới đi ra. Những fans nhìn thấy hai người họ đã nói rằng môi cả hai bị sưng còn Jaejoong đi như nảy lên vậy. 

16  Mọi người đang tổ chức sinh nhật cho ai đó ở một tiệm cafe. Như thường lệ, họ sẽ ném bánh sinh nhật vào một ai đó; Jaejoong và Changmin lúc này đã bị dính đầy đầu. Sau đó, mọi người nghe thấy có tiếng như hai người con trai đang tranh luận trong phòng tắm của cửa tiệm; vậy nên họ đã đi xem có chuyện gì xảy ra. Yunho đang ôm lấy Jaejoong, tay anh lẫn trong tóc Jae, và nói những câu đại loại như ” Aigoo…. em yêu… anh biết mà!”

Sau đó họ quay trở lại bàn, Yunho chuyển chỗ ngồi bên cạnh Jaejoong sang phía đối diện. Phần còn lại của bữa tiệc, họ tiếp tục dựa qua chiếc bàn và thì thầm với nhau.

17  Moliv đã nói với tôi những gì người bạn Hàn của cô ấy vừa kể. Bạn của cô ấy và một bạn khác đã gặp Yunho tại một khu chợ nhỏ vào nửa đêm.

Sau đây là phần trans cuộc gặp gỡ đó:

Đó là vào nửa đêm, tôi ( A) và B đang đi dạo gần một khu chợ nhỏ thì đột nhiên thấy một chiếc xe đỗ lại. Đó là YUNHO! Anh ấy đang vò rối mái tóc của người ngồi bên cạnh mình. Sau khi anh ấy ra khỏi xe, cả hai chúng tôi đã bị shock, người đó chính là JAEJOONG! Vậy nên chúng tôi đã chạy vào khu chợ nhỏ đó.

A: Yunho oppa, annyong~

Yunho: Ah ~ Annyong * cười*

A: Oppa, dạo này Jaejoong oppa khỏe chứ?

Yunho: ….

A & B: ….

Yunho: C..cậu ấy khỏe * cười*

A: Ah, thật tốt khi nghe thấy điều này, chúc anh một buổi tối tốt lành, oppa *dời đi*

Sau đó, cả hai chúng tôi đều nhìn thấy Yunho khá nhanh chóng quay trở lại chiếc xe và nỗ lực đẩy đầu Jaejoong xuống như muốn giấu anh ấy trong khi lái xe đi. Họ thật dễ thương ~

Chuyện xảy ra vào tối Chuseok khi YunJae YooSu đi ăn tối cùng nhau, còn Minnie tội nghiệp ( một lần nữa) thì lại đang ở Nhật. Sau khi họ chia ra, YunJae đi xem phim và sự cố ở khu chợ nhỏ đó đã xảy ra như thế ^^!

18  Một số nguồn tin đáng tin cậy đã khẳng định việc YunJae mua chung một căn hộ vào đầu năm 2009 là THẬT!

19  Như tất cả chúng ta đều biết, Jaejoong đã đến xem Goong vào 28/9. Một số bạn đã nói rằng họ đã đến cùng 1 saloon trước đó, nhưng thời điểm thì nhau: Yun- 3pm, Jae- 7pm ( ngay trước lúc xem Goong!) Vài người nói rằng Yunho đã làm biểu tượng trái tim và hướng về một điểm xác định cùng ánh nhìn thu hút nhất.

uvj6.jpg

3v96.jpg

auh3.jpg

share by: InsaJJ


      


20  YunJae đã gặp nhau hôm 14/3/11- ngày Valentine Trắng  vừa rồi. Cả hai lái xe dọc sông Hàn và Myeongdong để thoát khỏi sự săn đuổi của Stalkers.

P/S: Myeongdong là một trong những khu mua sắm nổi tiếng và đắt đỏ nhất trên thế giới.


share by: InsaJJ
      

21  Tôi gặp Yunho vào năm 2001 . Sau đó chúng tôi gặp nhau lần nữa tại Sm và tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ đó là số phận” – Jaejoong

22  Yunho và Jaejoong không bao giờ  cảm thấy bị xúc phạm ( hay khó chịu) khi người hâm mộ hét tên : YunJae. Họ thật sự rất hạnh phúc vì điều đó” – SM Staff.

23 ♥ Họ nói về vai diễn giả gái của Jaejoong trong  VACATION .

Jaejoong: Nó không phù hợp với tôi đâu.
Yunho: Nó rất phù hợp mà . Tôi muốn chụp một bức ảnh Jaejoong giả gái  nên tôi đã chụp nó và đưa cho các nhân viên xem; nhưng họ lại hỏi , “Có phải đó là bạn gái mới của cậu không?” lúc đó tôi đã nói “Không. Đó là Jaejoong đấy” (không phải là bạn gái mà là bạn trai^^)

share by: InsaJJ

      


24  YunJae đã cùng nhau biến mất sau khi có 1 buổi chụp hình tại một hẻm núi rộng lớn ở LV. ( Tin này không thể xác minh là đúng hay không ).

25  YunJae đã gặp nhau vào 8/2 sau buổi chụp hình ở Nhật (một số lại nói ở Hàn). Lúc đó có Yunho, Jaejoong, Yoochun và Junsu; Changmin vì còn vướng vài shoot chụp ảnh ở đảo Jeju nên ko thể đi cùng. Cả 4 ng ấy đã đi ăn cùng nhau và Jaejoong là người trả tiền. ( Tại sao JJ lại là chủ chi trong khi đó là sinh nhật của YH? Vài người bạn đã nói với tôi rằng đó là điều rất bình thường ở Hàn khi một người chi trả trong các bữa tiệc sinh nhật hay sự kiện liên quan đến người yêu của họ)

Một tin nhỏ vào hôm đó, họ đã tổ chức tiệc tại một quán bar người lớn. Một số đã nói đó là quán bar dành cho Gays nhưng chỉ có YunJae lúc đó. ( tấm ảnh chứng minh đã được phát tán rộng rãi)

Và đã có tin đồn rằng hôm đó YunJae đã thuê một phòng khách sạn, họ thuê phòng trước nửa đêm và giả lại vào khoảng 2h sáng. Yunho nói rằng họ cần nói chuyện riêng nên muốn có một không gian riêng với nhau—-> 3h đồng hồ cho một cuộc nói chuyện ” lao lực”, tôi đoán vậy!

Update từ một số nguồn khác thì chuyện này xảy ra ở Hàn, và trong một pub, YunJae tổ chức sinh nhật cho Yunho.

Và nó cũng ko còn là rumor nữa vì đã được chứng thực bởi một tạp chí lá cải ( gossip magazine)

26  YunJae thường hẹn hò tại curry shack ( từ này là gì? O_ocủa một ga tàu khi họ debute ở Nhật. 


share by: InsaJJ

      
Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s