[Tổng hợp] “YunJae is real” Part 3

[Tổng hợp] Một vài bí mật về YunJae – bằng chứng cho “YunJae is real” 

♥ Part 3 ♥
T/n: Well… tình hình là part 3 khá nhiều Rumor và Fanaccount, nhưng không sao ^^ Thế cũng hay phải không? ^^ Oh ~ giờ chúng ta lướt qua tiếp một vài điều thú vị ^^ À, nhớ ra một số chuyện, có lẽ tôi sẽ không thể ra các part nhanh trong thời gian tới vì cũng khá bận vài chuyện ( liên quan đến học thôi ^^ ), dù gì cũng sẽ cố gắng ^^ Cảm ơn mọi người đã xem ^^
          
1 ♥ Một vài khoảnh khắc của YunJae 

Rumor 1

một cô gái, có ông chú là giám đốc một hãng phim, cô ta quen biết với người viết bài này. (giám đốc hãng phim đó dc cho là đã từng huấn luyện Lee Junki)

Cô gái đó đủ xinh đẹp để trở nên nổi tiếng, nhưng vì một vài lý do nên không thể đầu quân vào ngành công nghiệp giải trí. Cô ấy quen biết khá nhiều người nổi tiếng, họ thường gọi điện thoại cho nhau. Người viết bài này đã gọi cho cô ấy và hỏi xem cô có quen biết với DBSK hay không. Cô trả lời là đã gặp họ một lần. Và sau đó người viết bài đã hỏi làm thế nào cô gặp dc họ…

Cô ấy đã đến KBS để gặp một người; trong lúc cô đang đi thì nghe thấy có tiếng ồn và đã dừng lại để xem có chuyện gì, cô mới biết đó là DBSK đang nói chuyện với nhau.
(thời gian trong sự kiện ko đc rõ ràng, nhưng dường như đó là khoảng thời gian quay Balloon). Cô ấy vốn không phải là fan nên cũng không chú ý cho lắm. Cô nghe thấy JJ nói :

“ahoy, Yunho của chúng ta lúc này chẳng vui vẻ chút nào!”

YH có vẻ mất bình tĩnh :

“Đủ rồi!”

Thực sự quá ồn ào, vì thế nên cô đã rời khỏi. Sau đó, cô tới một số cửa tiệm cùng một số người, trong tiệm, cô nhìn thấy YH đang ăn một cái gì đó.

YH nói với Jae : “ya, miệng cậu nhỏ thật!”

Jae trả lời : “tự ăn lấy một mình nếu miệng cậu nhỏ!”

YH sau đó đã bông đùa : “nếu cậu cắn 1 miếng, tớ sẽ bo(kiss?) cậu thật sâu …”

Cô quay lại nhìn họ và ngay lúc đó, cô nhìn thấy Jae đã cắn 1 miếng và đứng dậy.Rumor 2

Trước concert thứ hai, họ có một kì nghỉ ngắn ngày, Jae đã đến 1 số nơi trong 3 ngày đầu tiên.

Người viết bài biết một anh chàng đã tới Knight(club?) vào đêm đó, và đã nhìn thấy Jae. Lúc đầu, anh không rõ đó có phải là Jae hay không. Sau đó thì một số cô gái đã đi đến chỗ Jae xin chữ kí, Jae đã kí không chút lưỡng lự. Anh ta cũng đến để xin chữ kí. Jae cũng kí cho anh ta. Sau đó, điện thoại của Jae reo, Jae mỉm cười đầy vui sướng khi nói vào phone :

“Oh, Yunho ahhh!”
“Cậu đã ăn gì chưa ? Ờ, tớ không biết”
“Cậu muốn ngủ chưa vậy ? Tớ ? Knight. Sao ?”

Sau đó, Jae nói :

“Tớ nhớ cậu lắm, gặp lại cậu sau nhé”

Và sau đó, Jae đã rời Knight ngay tức thì.

Rumor 3

Bản thân người viết tin này có quen biết với DBSK! Cô đã ăn trưa một lần với Yoochun và tình cờ hỏi rằng các thành viên khác thường làm gì vào những kì nghỉ. YC bảo rằng anh sẽ đi đến một số nơi và gặp một số người. Junsu thì đi chơi với bạn bè. Changmin thì ở nhà chơi game(đúng là còn con nít) và Yunho với Jaejoong cùng đi shopping với nhau !!!


credit : iheartuknow + jaeho_yongwonhi@LJ
Vtrans by Hiroshi_Katsuya@iStar
share by: InsaJJ

< Uhm, tôi nghĩ chắc cũng nhiều người đọc cái này rồi phải không? ^^ Link gốc: Istar – [Trans – Rumors] Some of YunJae moments )


         


♥ YunJae Rumours in October 2010

T/n: câu chuyện sau đây được trích ra.


Họ [ Chủ Fanccount ] muốn chuyển đồ ăn cho Yunho.

Chúng tôi để đồ ăn bên ngoài và hỏi người bảo vệ liệu có cách nào để đưa chúng riêng cho Yunho được không. Người bảo vệ đi vào hỏi thử và chúng tôi chỉ còn biết đứng ngượng ngùng với đống đồ ăn.

Vài phút sau người bảo vệ quay lại và đã nói với Yunho. Chúng tôi đều rất bất ngờ vì chỉ còn 3 tiếng nữa là buổi nhạc kịch ( Goong ) bắt đầu và thường dàn diễn viên có mặt ở đây để kiểm tra âm thanh / phục trang / diễn tập lần cuối. Vì vậy chúng tôi hỏi ông ta [ người bảo vệ ] rằng Yunho đang ở đâu? Và ông ta nói rằng: “Hiện tại Yunho đang ở cùng với bạn”

Một người bạn của tôi, một fan YunJae “bự” nhất mà tôi từng gặp, đột nhiên hỏi: “Kim Jaejoong?”

Người bảo vệ sau đó cười và nói: “Fans các bạn đúng là theo họ rất sát!”

Sau đó tôi hỏi: “Họ thực sự đang gặp nhau ngay lúc này sao?”

“Có khả năng. Tôi không được phép nói bất cứ điều gì!”

Bạn của tôi hỏi tại sao và ông ta trả lời: “À, chẳng phải hiện tại đã có rất nhiều rắc rối rồi hay sao? Vì vậy tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì!”

Chúng tôi đã cố gắng thêm chừng 10 phút để bắt ông ấy thừa nhận YunJae thực sự đang gặp gỡ nhau. Nhưng ông ấy đã không nói gì cả ( >”< ).

credit: Baidu – Amour – U – Youtube
Vtrans by: Istar
Share by: InsaJJ          


3 ♥ Jaejoong từng nói rằng anh ấy không có hứng thú với phụ nữ ( Oh my God >”< )


share by: InsaJJ


4 ♥ “Tại một fancam ở sân bay. Fan nói rằng Jaejoong đi trước Yunho và gần như bỏ xa anh ấy lại phía sau. Yunho bắt đầu đi nhanh hơn và gần như bắt kịp Jaejoong. Sau đó họ đi cạnh nhau, gần rất gần”


          


5 ♥ Fanacc từ một người làm việc tại Nhật bản 

 

”Hậu trường những cảnh quay tại Nhật bản, Yunho luôn đi đằng sau Jaejoong như một con đỉa hay thứ gì đó gần như thế, và bỏ gần hầu hết các khoảng thời gian của anh ấy bên cạnh jaejoong. Ngay cả lúc bình thường, anh ấy vẫn bám jaejoong rất nhiều thậm chí đã khiến Jaejoong và các Staff cảm thấy khó chịu và bị làm phiền”6 ♥ Đặt biệt trong SM, tất cả các Staff đều thừa nhận rằng giữa Yunjae có một cái gì đó mà không thể tả được và một Staff tại Nhật đã nói rằng Yunjae làm mọi thứ cùng nhau và về cơ bản, họ không thể tách rời.

share by: InsaJJ


          


7 ♥ ĐẠI HÀN DÂN QUỐC AI CŨNG BIẾT YUNJAE?!?!?! 

Đây là một fanaccount cũ về YunJae nhưng YunJae không xuất hiện trực tiếp trong fanacc này. Cuộc nói chuyện xảy ra giữa một cô gái người nước ngoài học và làm việc ở Hàn cùng với bạn của cô và một cặp đôi. 

Cô gái này làm thêm trong một quán ăn không xa Gangnam, nơi có rất nhiều các nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng. Cô ấy đã chụp một bức ảnh để chứng minh nhưng thật tiếc là link ảnh die rồi.

Cô ấy đã nói chuyện với một người bạn và cũng là khách quen của mình, họ đang trò chuyện thì có 2 chàng trai bước vào, một người đẹp trai dẫn theo một câu trai xinh đẹp ( đoạn này làm tôi liên tưởng đến YJ ^^ )

Cô ấy dù đang nói chuyện với bạn nhưng cứ để ý 2 chàng trai kia suốt vì cậu đẹp trai chăm sóc cho cậu xinh đẹp rất chu đáo. Bạn của cô ấy đã cười và nói sẽ giới thiệu cô ấy với họ. Rồi cả 2 đến bàn của 2 chang trai kia để trò chuyện làm quen.

Điều thú vị bây giờ cũng đã được bắt đầu. Họ dễ dàng làm quen được với nhau và cô gái này cũng rất shock khi biết 2 chàng trai kia là một cặp. Người bạn cô ấy hỏi họ có biết vì sao cô ấy lại học tiếng Hàn không? Và cô ấy đã tự hào nói rằng đó là vì DBSK!

Rồi 2 chàng trai kia cũng đưa ra những nhận xét tốt về họ, chàng trai đáng yêu nói trong DBSK cậu ấy thích nhất là Yunho và Jaejoong. Cô gái cũng nói là người cô ấy hâm mộ nhất là Jae và cậu đẹp trai buột miệng nói: “Yeah, thực sự xinh đẹp” , điều đó đương nhiên làm cậu trai đáng yêu ghen rồi. Thế là cậu ấy liền khen ngợi hết lời về Yunho, và anh chàng người yêu liền bẹo má cậu ấy và bảo: “Nếu em tiếp tục nói em thích Yunho như thế nào thì anh sẽ giân đó!” ( thật đáng yêu ^^ ) 

Rồi cô gái đó cho họ xem vài bức ảnh trong điện thoại của mình. Đến ảnh của YunJae, cậu trai đã hỏi: “Bạn có biết họ là…”

Cô ấy hiểu cậu ấy định nói gì và sau đó cậu ấy lại bảo:“Nó sẽ khó khăn hơn cho họ vì họ là những ngồi sao” 
( Anh ấy ám chỉ điều mà tôi đang nghĩ đây ^^ )

Trong suốt cuộc nói chuyện đó, cô gái đã nói YunJae chỉ là bạn ( do không muốn người khác đả kích về các chàng trai ) thế nhưng anh chàng kia lại nhìn cô ấy bằng ánh mắt đầy vẻ chế giễu:“Tốt thôi, ai mà chả biết mối quan hệ của họ chứ!”

Sau đấy, cậu người yêu đã vội nói thêm: “YunJae rất hợp nhau!”

Lát sau, một người bạn khác của cô ấy hỏi sao biết hai người kia là một cặp ( ý nói YunJae), cô ấy trả lời là do trực giác. Một lần nữa, người bạn của cô lại đưa ra nụ cười khinh khỉnh và bảo: “Tốt thôi, tốt thôi, cậu biết vì đó là một cặp đôi trong DBSK của cậu!” ( Cô ấy muốn ám chỉ YJ, bản thân cô ấy khá nhạy cảm với Gays ).

“Ai chả biết điều đó” – Cô gái đã trả lời với ý rằng YunJae rất nổi tiếng.

“Cậu có thực là Cassiopeia không đấy? Cả Đại Hàn Dân Quốc đều biết điều này!” ( Biết YJ là một cặp ý ^^ )

Và cô ấy đã phớt lờ mọi chuyện.


Tôi không tiện trích lại toàn bộ bài viết, chỉ tóm gọn vài phần thôi, các bạn có thể xem bản đầy đủ tại: Boboyunjaeyongwonhi – ĐẠI HÀN DÂN QUỐC AI CŨNG BIẾT YUNJAE?!?!?!

share by: InsaJJ


          


8 ♥ Mọi người đã xem video chúc mừng Valentine của JYJ chưa? 


Trong đó, Jae đã mặc một chiếc áo bành tô màu xanh lá cây, một chiếc khăn quàng to màu đen, nhưng sau đó anh ấy đã thay chiếc áo thành màu đen… anh ấy muốn lừa chúng ta…. nhưng một vài Cass Hàn đã thấy Jae vào lúc đó, khi họ đứng đợi anh ấy đi ra ngoài. Jae đã đi đến đâu đó để gặp Yunho ( do có một số fan đã đi theo anh ấy và nhìn thấy anh ấy gặp ai đó ^^)

share by: InsaJJ


          


9 Từ sau sự việc ngày 14/3, chúng ta đều thấy rằng YUNJAE RẤT HAY SỬ DỤNG ĐỒ ĐÔI!

Cái này chỉ là theo tôi cảm nhận và qua sát thôi, chẳng lấy nguồn ở đâu hết, haha ^^ Nhưng hey, các bạn cũng đều nhận ra điều đó phải không? Tôi thậm chí có thể lược lại hết một loạt đồ đôi của YJ từ năm ngoái đến năm nay ^^ 

Còn nữa, bạn còn nhớ đợt Jaejoong sang Thái ( mới đây ý ), Jae đã đi shopping và bị phá hiện mua đồ hiệu CK.

Hmmm, tôi nhớ là Jae có mặc đồ hiệu CK đâu nhỉ? Chỉ có Yunho mới mặc thôi, Jae mặc hiệu Skins mà ^^

vio7.jpg (494×800)

r0g4.jpg (480×720)

xem thêm chỉ tiết đây nhé: Boboyunjaeyongwonhi – JaeJoong and Calvin Klein

share by: InsaJJ
Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s